Fireblocks đưa ra phần thưởng đặt cược cho Eth 2.0, Polkadot và Tezos

0
2036

Người giám sát tiền điện tử tập trung vào tổ chức đang mang lại các dịch vụ đặt cược cho hơn 165 khách hàng của mình.

Được công bố vào thứ Năm, Fireblocks đang hợp tác với các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đặt cược Staked và Blockdaemon để cung cấp các dịch vụ bằng chứng cổ phần (PoS) được lưu trữ cho Ethereum 2.0 và các mã thông báo Polkadot (DOT) và Tezos (XTZ) phổ biến.

Fireblocks, đã huy động được 30 triệu đô la tài trợ vào tháng 11 năm ngoái, sử dụng một kỹ thuật gọi là tính toán đa bên (MPC) để bảo vệ các khóa mật mã bằng cách chia chúng thành nhiều phần và công ty cho biết rất phù hợp với hoạt động kinh doanh năng động của việc đặt mã token blockchain .

“Chúng tôi đang tung ra ví đặt cược cho những khách hàng của Fireblocks, những người cùng nắm giữ số dư tài sản tiền điện tử đáng kể,” Giám đốc điều hành Fireblocks, Michael Shaulov cho biết trong một cuộc phỏng vấn. Anh ấy nói rằng trong khi phần lớn trong số hơn 165 khách hàng của Fireblocks có bitcoin , “giữa DOT, XTZ và ETH, chúng tôi có hơn 1 tỷ đô la tài sản” có thể được đặt cược.

Khách hàng của người giám sát bao gồm một số công ty cho vay tiền điện tử lớn như Celsius, BlockFi, Salt và Nexo. Fireblocks cũng cung cấp quyền giám sát cho các công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh là Revolut và B2C2, cũng như Coinflex, Galaxy và nhiều quỹ đầu cơ tiền điện tử nhỏ hơn, Shaulov nói.

Bằng cách tham gia đặt cược blockchain, chủ sở hữu mã thông báo được yêu cầu có da trong trò chơi bằng cách cam kết một số tài sản của họ trên mạng để xác minh giao dịch. Trình xác thực mạng có thể kiếm được lợi suất từ 10% -15% trên những tài sản đó, một đề xuất hấp dẫn cho các tổ chức tài chính trong môi trường không lãi suất hiện nay.

Rộng hơn, những người tham gia đang đặt cược vào thế hệ tài chính tiếp theo; ủng hộ một hệ thống kinh tế nhất định , theo một số khía cạnh, tương tự như cách các ngân hàng được yêu cầu đăng dự trữ vốn trong thế giới tài chính truyền thống ngày nay.

Việc tạo và quản lý các bộ khóa xác thực và rút tiền khác nhau không dành cho người bình thường, nhưng nỗi đau lớn nhất về việc đặt cược là duy trì cơ sở hạ tầng liên tục có sẵn để xác minh giao dịch. Không làm như vậy dẫn đến việc cắt giảm tiền đặt cọc của trình xác nhận.

Shaulov nói: “Đối với khách hàng của chúng tôi, từ quan điểm hoạt động hoặc kỹ thuật, nó thực sự minh bạch. “Họ không cần phải làm bất cứ điều gì đặc biệt. Khi họ ký thông điệp ủy quyền, chúng tôi chọn cơ sở hạ tầng và chuyển sang các nút được tối ưu hóa ”.

Đổi lại cho việc duy trì dịch vụ, Fireblocks lấy 10% lợi nhuận mà người đặt cược kiếm được.

Shaulov coi dịch vụ mới là một cách để mời các nhà đầu tư bán lẻ tham gia nhiều hơn vào việc đặt cược. Ông chỉ ra rằng Celsius và những người khác là cửa ngõ bán lẻ. “Các khách hàng của chúng tôi hướng đến lĩnh vực bán lẻ đang có kế hoạch về cơ bản hoạt động như một cổng vào và triển khai đặt cược Eth 2 để tạo ra thị trường cho các nhà đầu tư bán lẻ lâu dài trên ETH,” Shaulov nói.

Lời mời tham gia bán lẻ như vậy có thể là một bước tiến tới cách tiếp cận ứng dụng fintech để đặt cược tiền điện tử. Vì vậy, đây có phải là cuộc trò chuyện mà Fireblocks đang có với những khách hàng như Revolut chẳng hạn, cho phép người dùng mua và nắm giữ tiền điện tử?

“Tôi nghĩ rằng họ [Revolut] có một lộ trình của những thứ đặt ra phía trước mà có lẽ ít tiến bộ hơn, nhưng họ quan tâm đến việc xem xét nó,” Shaulov nói. “Một phần lý do chúng tôi phát hành nó là vì nó hấp dẫn như thế nào đối với các công ty fintech như Revolut và những công ty khác”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây