Fireblocks ra mắt dịch vụ đặt cược với hỗ trợ Blockdaemon và Staked

0
637

Fireblocks, một nền tảng cơ sở hạ tầng tài sản tiền điện tử cấp doanh nghiệp, đã công bố hôm nay rằng nó đã tích hợp với Blockdaemon và Staked để thêm các dịch vụ đặt cược mới cho hơn 165 khách hàng doanh nghiệp và tổ chức. Các tính năng Fireblocks PoS mới sẽ ra mắt với sự hỗ trợ ban đầu cho Polkadot (DOT), Tezos (XTZ) và Eth 2.0.

“Fireblocks đã đơn giản hóa việc bảo mật và giao dịch tiền điện tử, như Bitcoin và Polkadot. Với việc triển khai DOT staking, Fireblocks đang nhanh chóng trở thành một giải pháp tất cả trong một cho người dùng tiền điện tử, ”Jack Platts, Người đồng sáng lập của Hypersphere Ventures cho biết.

Theo truyền thống, việc thiết lập đặt cược rất phức tạp và yêu cầu 2-3 nhân viên toàn thời gian để tích hợp và quản lý các nút hoặc chuyển sang người giám sát kho lạnh, việc này phân mảnh cơ sở hạ tầng, phân phối tài sản giữa các nhà cung cấp khác nhau và hạn chế tính linh hoạt trong hoạt động.

Giờ đây, ngoài việc tận dụng công nghệ ví an toàn dựa trên MPC của Fireblocks và Mạng để lưu ký, thanh toán tiền điện tử và DeFi, các nhà đầu tư và quản lý tài sản kỹ thuật số tổ chức lớn nhất thế giới có thể thêm đặt cược để kiếm thêm doanh thu từ tài sản DOT, Tezos hoặc Ethereum 2.0.

Michael Shaulov, Giám đốc điều hành của Fireblocks cho biết: “Để thiết lập tính năng đặt cược, bạn cần có mức độ bảo mật cao nhất trong việc lưu trữ tài sản và ủy quyền cho các nút đặt cược. “Đã có sự gia tăng nhu cầu từ khách hàng của chúng tôi yêu cầu quyền truy cập đơn giản và an toàn vào các chiến lược này bằng cách sử dụng ví Fireblocks MPC của họ. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi triển khai các dịch vụ đặt cược mới này trên các mạng PoS lớn nhất, mang đến cho khách hàng của chúng tôi cơ hội nâng cao lợi nhuận của họ từ 5% đến 15%. ”

Fireblocks hiện đang hoạt động


Bắt đầu từ hôm nay, khách hàng của Fireblocks sẽ có thể đặt cược DOT, XTZ và ETH 2.0 tất cả từ nền tảng Fireblocks. Nội dung sẽ được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công mạng, thông đồng nội bộ và lỗi của con người trong khi tích lũy phần thưởng. Người dùng sẽ duy trì quyền quản lý tiền trong ví dựa trên Fireblocks MPC của họ với giao diện để theo dõi hiệu suất đặt cược trên Staked và Blockdaemon.

Konstantin Richter, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Blockdaemon cho biết: “Fireblocks là công ty tiên phong hàng đầu trong việc cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số an toàn cho các tổ chức giao dịch, cho vay và đi vay.

Nhóm Fireblocks cho biết họ sẽ tiếp tục ưu tiên hỗ trợ các giao thức đặt cược bổ sung vào năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây