Galaxy tham gia khai thác Bitcoin, ra mắt đơn vị dịch vụ tài chính cho thợ đào

0
1646

Galaxy Digital của Mike Novogratz đang khởi động các hoạt động khai thác Bitcoin của riêng mình và tạo ra một đơn vị kinh doanh mới chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính cho các thợ đào.

Galaxy Digital – công ty quản lý dịch vụ tài chính và đầu tư tiền điện tử do Mike Novogratz thành lập – đã đặt mục tiêu thiết lập chỗ đứng trong lĩnh vực khai thác Bitcoin ( BTC ).

Sau một năm ngày càng đa dạng hóa các sản phẩm và hoạt động của mình , công ty đã công bố hai bước đột phá mới vào lĩnh vực khai thác Bitcoin cho năm 2021. Dự án đầu tiên sẽ là một đơn vị kinh doanh mới mà Galaxy mô tả là “một nền tảng dịch vụ tài chính một cửa cho các thợ mỏ. “

Được mệnh danh là Khai thác kỹ thuật số Galaxy, đơn vị này đang được dẫn dắt bởi Amanda Fabiano – trước đây là giám đốc khai thác tại Fidelity Investments. Trong một bản tóm tắt ngắn gọn về nền tảng của mình trong các dịch vụ tài chính, Galaxy ghi nhận kinh nghiệm của Fabiano trong việc làm việc với chứng khoán hóa phi truyền thống, tài trợ tài sản thực, các sản phẩm có cấu trúc, ngân hàng đầu tư và tư vấn chiến lược.

Các dịch vụ của Galaxy dành cho thợ đào, ngay từ đầu sẽ bao gồm giao dịch và quản lý rủi ro, đầu tư và cho vay, cũng như tư vấn doanh nghiệp. Đồng chủ tịch Chris Ferraro đã đưa ra một số thông tin chi tiết về việc khai thác kỹ thuật số Galaxy phù hợp với lộ trình tổng thể của công ty:

“Chúng tôi nhận thấy những cơ hội lớn trong việc tài trợ cho dự án khai thác, tài trợ thiết bị, tài trợ bằng tài sản kỹ thuật số, cũng như các giải pháp bảo hiểm rủi ro và tối ưu hóa vốn lưu động.”

Bên cạnh các dịch vụ tài chính tập trung vào thợ mỏ, Galaxy Digital Mining cũng đã tạo ra một hoạt động khai thác Bitcoin độc quyền và được cho là đang lưu trữ các giàn khoan của mình tại một trung tâm dữ liệu của bên thứ ba ở Hoa Kỳ. Fabiano tuyên bố rằng hai khía cạnh hoạt động của đơn vị sẽ miễn phí, nói rằng “bằng cách tự khai thác, chúng tôi có thể hiểu sâu sắc và giải quyết các nhu cầu tài chính của các thợ mỏ”.

Như đã báo cáo trước đây, Galaxy Digital đã có một năm 2020 tăng giá, phản ánh vận may của ngành công nghiệp rộng lớn hơn và báo hiệu sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức vào tiền điện tử ngày càng tăng. Báo cáo thu nhập quý thứ ba của nó cho thấy khối lượng giao dịch tăng 75% so với cùng kỳ năm trước , mà nó cho là nhờ cơ sở đối tác ngày càng mở rộng, sự ra mắt của nền tảng giao dịch điện tử và sự tăng trưởng của hoạt động kinh doanh phái sinh tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây