Gemini Exchange thêm tiền nội tệ, mã thông báo DeFi ở Singapore Mở rộng

0
649

Sàn giao dịch đã tăng các tùy chọn giao dịch cho người dùng Singapore, bao gồm một số mã thông báo DeFi.Cây nhân tạo của Singapore

Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử do anh em nhà Winklevoss thành lập, đang mở rộng hoạt động tại Singapore với các danh sách, tính năng và tuyển dụng mới.

  • Sàn giao dịch và giám sát tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ cho biết họ đã thêm 20 mã thông báo mới để giao dịch, bao gồm một số mã thông báo DeFi như Yearn.Finance, Uniswap và Filecoin.
  • Gemini cũng đã thêm hỗ trợ cho đồng đô la Singapore trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn của mình, cho phép chuyển khoản ngân hàng NHANH CHÓNG để nạp tiền vào tài khoản và mua tiền điện tử qua thẻ ghi nợ bằng SGD.
  • Người dân địa phương hiện có thể sử dụng MyInfo thông qua SingPass để tự động điền vào các biểu mẫu đăng ký tài khoản của Gemini.
  • “Singapore là một trong những thị trường lớn nhất của chúng tôi và hỗ trợ SGD là một cột mốc thú vị khác trong sứ mệnh trao quyền cho cá nhân thông qua tiền điện tử,” Tyler Winklevoss, Giám đốc điều hành của Gemini cho biết.
  • Sàn giao dịch cũng đang tìm cách thuê một số vai trò để hỗ trợ sứ mệnh Châu Á – Thái Bình Dương của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây