Giá Bitcoin chạm vùng 37 nghìn đô la, Vốn hóa thị trường của nền kinh tế tiền điện tử đạt 1 nghìn tỷ đô la

0
1161

Giá bitcoin đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại gần đây nhất một lần nữa nhảy lên trên vùng 37 nghìn đô la lên 37.400 đô la cho mỗi đồng xu. Định giá thị trường của tài sản tiền điện tử là khoảng 689 tỷ đô la vào thời điểm xuất bản, vì nó đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch 26 tỷ đô la trên toàn thế giới. Hơn nữa, toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử cũng đã vượt qua mốc 1 nghìn tỷ đô la vào tối thứ Tư (EST).

  • Bitcoin (BTC) đã tăng vượt ngưỡng 37 nghìn đô la vào thứ Tư, vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó (ATH) của tiền điện tử. Vào khoảng 7:04 tối (EST), BTC đã chạm mức ATH khoảng 37.400 đô la cho mỗi đơn vị.
  • Bitcoin tăng 8,5% trong 24 giờ qua, 27% trong bảy ngày qua, 91% trong tháng và 235% trong khoảng thời gian 90 ngày. BTC cũng tăng hơn 350% so với đô la Mỹ trong 12 tháng qua.
  • Giá Bitcoin chạm vùng 37 nghìn đô la, vốn hóa thị trường của nền kinh tế tiền điện tử đạt 1 nghìn tỷ đô la
  • Mặc dù giá của BTC cao như vậy, nhưng chỉ số thống trị của Bitcoin lại thấp hơn một chút. Số liệu cho thấy sự thống trị thị trường của bitcoin so với tất cả các tài sản tiền điện tử khác đang tồn tại là khoảng 68,5%, sau khi tăng cao trên 70% trong một thời gian.
  • Tỷ lệ băm của mạng Bitcoin cũng đã tăng vọt trong 24 giờ qua khi các thợ mỏ đang cống hiến 162 exahash mỗi giây (EH / s) cho mạng BTC. Có khoảng 19 nhóm khai thác với hashrate chỉ vào blockchain và F2pool dẫn đầu nhóm.
  • Các nhóm theo F2pool bao gồm các hoạt động như Huobi Pro, Binance Pool, Antpool và Btc.com.
  • Giám đốc điều hành tại Bitcoin Depot, Brandon Mintz, nói với news.Bitcoin.com rằng sự khan hiếm BTC đang thúc đẩy nhu cầu. “Sự khan hiếm của BTC so với khả năng in của đô la có thể sẽ thu hút những cá nhân hiểu biết đang tìm cách đa dạng hóa tài sản của họ trong trường hợp hệ thống tài chính truyền thống mất hiệu lực,” Mintz nói. “Khi tỷ lệ chấp nhận BTC tăng lên và nguồn cung không đổi, giá trị của BTC sẽ chỉ tiếp tục tăng”.
  • Trong khi đó, khi BTC vượt qua ATH mới, các tài sản kỹ thuật số như ETH, ADA, BCH, LINK và XLM đều đã chứng kiến ​​mức tăng phần trăm từ 8% đến 70%. Vốn hóa thị trường của Ethereum, đang dao động khoảng 138 tỷ đô la, một phần là lý do khiến sự thống trị của BTC đã giảm một vài phần trăm.
  • Hiện tại, toàn bộ vốn hóa thị trường của tất cả 7.500+ tài sản tiền điện tử là khoảng 1.000.395.709.742 đô la theo dữ liệu trao đổi.
  • Để có thêm hành động trực tiếp trên thị trường tiền điện tử, hãy xem số liệu thống kê trao đổi theo thời gian thực tại thị trường.Bitcoin.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây