Giá Bitcoin đạt 200.000 đô la, dự đoán CEO của Social Capital Chamath Palihapitiya

0
1051

Người sáng lập Social Capital, Chamath Palihapitiya, cho biết Bitcoin cuối cùng sẽ tăng vọt lên trên 100.000 đô la trong khi nó chuyển sang một trạng thái quan trọng hơn.

Giám đốc điều hành Social Capital Chamath Palihapitiya nhận thấy bitcoin cuối cùng đã mở rộng sang lãnh thổ giá sáu chữ số. Cựu giám đốc điều hành Facebook cũng nhấn mạnh niềm tin của mình rằng BTC là một chính sách bảo hiểm sẽ phát triển mạnh trong thời điểm kinh tế bất ổn hiện nay, nhưng nó sẽ phát triển thành một thứ “quan trọng hơn nhiều”.

200 nghìn đô la mỗi Bitcoin; Palihapitiya

Người sáng lập công ty đầu tư mạo hiểm Social Capital đã là người ủng hộ bitcoin từ lâu. Năm ngoái, anh ấy thừa nhận rằng giao dịch mua BTC đầu tiên của anh ấy đến khoảng một thập kỷ trước khi anh ấy chỉ phân bổ 80 đô la để mua khoảng một triệu bitcoin.

Kể từ đó, anh ấy đã tận dụng mọi cơ hội để bảo vệ tiền điện tử và làm nổi bật giá trị của nó. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC gần đây , anh ấy đã nhận được một câu hỏi khác về tài sản và quỹ đạo giá trong tương lai của nó.

Palihapitiya có vẻ khá lạc quan với dự báo của mình nhưng cũng nói rằng mọi người đã từng cười nhạo anh ấy vài năm trước khi BTC đấu tranh với mức giá thấp hơn nhiều:

“Bạn có thể phát đoạn clip vào năm 2012-2013 khi nó ở mức 200 đô la và mọi người đã cười nhạo tôi trên CNBC khi tôi nói về bitcoin không?

Nó sẽ đi về đâu? Nó có thể sẽ lên đến 100.000 đô la đến 150.000 đô la, sau đó là 200.000 đô la. Trong giai đoạn nào – tôi không biết – 5 năm, 10 năm, nhưng nó sẽ đến đó. ”

Ông biện minh cho dự đoán của mình với tình hình kinh tế hiện tại là “các nhà lãnh đạo của chúng tôi không đáng tin cậy và đáng tin cậy như trước đây”. Do đó, anh ấy khẳng định lại rằng BTC là bảo hiểm mà mọi người cần “bảo kê” cho họ quyền truy cập vào một hàng rào không liên quan.

BTC sẽ chuyển sang một thứ quan trọng hơn nhiều

Palihapitiya trước đây đã khẳng định rằng nếu bitcoin thành công, điều đó có nghĩa là thế giới tài chính truyền thống đã sụp đổ. Anh ấy khẳng định lại lập trường của mình bây giờ nhưng lưu ý rằng “cuối cùng nó sẽ chuyển sang một thứ quan trọng hơn nhiều”.

Nhưng cho đến khi xã hội tìm ra cách để thoát khỏi thực tế “sờn lòng”, thì việc sở hữu “bảo hiểm schmuck ở bên” – bitcoin là rất hợp lý.

Ông cũng lưu ý rằng ngày càng nhiều người, bao gồm cả các tập đoàn và tổ chức, bắt đầu tham gia vào không gian này. Do đó, tình hình BTC đã trở thành một “điều khó tin” mà anh ấy “không bao giờ có thể tưởng tượng được”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây