Giá bitcoin giảm xuống còn 27 nghìn đô la khiến các nhà giao dịch dài hạn trên Binance phải trả 190 triệu đô la trong thanh lý

0
881

Những người giao dịch quá mức trung bình một lần nữa cảm thấy nỗi đau khi sự biến động quét sạch lượng giá trị khổng lồ trong vài phút.

Dữ liệu cho thấy, Bitcoin ( BTC ) giảm xuống 27.700 USD và phục hồi vài giây sau đó là một cú sốc đối với một số người và hủy hoại tài chính đối với những người khác.

Theo nguồn phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode, các nhà giao dịch tương lai với các vị thế mua đã mất tổng cộng 190 triệu đô la trên Binance chỉ trong một giờ – nhiều nhất trong lịch sử.

Một cuộc trao đổi, 60 phút, 190 triệu đô la

Các con số nhấn mạnh bộ mặt hiện tại của Bitcoin khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới và cùng với Ether ( ETH ) trở thành tấm vé nóng nhất năm 2021 .

Longs đã chứng kiến sự thành công gần như không thể kiềm chế trong suốt phần lớn tháng 12 năm 2020 và sang năm mới, với sự phản kháng ngược lại rất ít.

Bất chấp những cảnh báo từ các nhà phân tích khác nhau rằng đợt tăng giá không thể kéo dài mãi mãi không bị gián đoạn, nhiều nhà giao dịch đã chấp nhận rủi ro đáng kể, đặt cược nhiều vào mức cao mới tiếp tục. Trong sự kiện này, 34.800 đô la đã đánh dấu mức đỉnh nhất định, với BTC / USD sau đó giảm 7.000 đô la trong 24 giờ, bao gồm 4.000 đô la trong vòng chưa đầy 60 phút vào thứ Hai.

Kết quả cho những người bị thu quá mức là rõ ràng.

“190.000.000 đô la (ở các vị trí dài) đã được thanh lý trên #Binance trong vòng 10 phút. Giá trị lớn nhất cho đến nay”, Glassnode nhận xét cùng với biểu đồ hiển thị các khoản thanh lý của Binance.

Rủi ro so với phần thưởng

Như Cointelegraph đã đưa tinTuần trước, các vị thế bán khống đã được thanh lý hàng loạt khi Bitcoin lần đầu tiên xé rách 30.000 đô la. Đợt đó đã mất tổng cộng 100 triệu đô la Mỹ trên các sàn giao dịch.

“Hãy quen với 5 nghìn lần giảm khi chúng ta xuống mức 100k đô la. Đi kèm với lãnh thổ”, Samson Mow , giám đốc chiến lược của công ty công nghệ Bitcoin Blockstream, tóm tắt trên Twitter khi sự biến động tiếp tục.

Trong khi đó, giao dịch phái sinh gắn liền với Bitcoin và Ether không có dấu hiệu giảm dần sự phổ biến. CME Group, một trong những người tiên phong trong hợp đồng tương lai Bitcoin, sẽ ra mắt hợp đồng tương lai Ether trong quý đầu tiên của năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây