Giá bitcoin giảm xuống còn 27,7 nghìn đô la để lấp đầy khoảng trống tương lai khổng lồ trong mức giảm mạnh nhất kể từ 20 nghìn đô la

0
1166

Một sự đảo ngược ấn tượng vào thứ Hai cho thấy BTC / USD ngay lập tức lấp đầy khoảng trống tương lai CME mới nhất trước khi bật khỏi mức dự báo dưới 28.000 USD.

Bitcoin (BTC) đã mất hỗ trợ 30.000 đô la vào ngày 4 tháng 1 khi mức cao nhất mọi thời đại nhường chỗ cho sự thoái lui nhanh chóng với tổng giá trị hàng nghìn đô la.

Giá BTC giảm 4.000 đô la trong 60 phút


Dữ liệu từ Cointelegraph Markets, Coin360 và TradingView cho thấy BTC / USD đã giảm hơn 12% chỉ trong một giờ vào thứ Hai.

Sự phục hồi đã tập hợp lại tốc độ sau khi hành vi giao dịch thay đổi vào đêm Chủ nhật, với các altcoin tăng lên để chiếm một phần lớn hơn bao giờ hết trong sự thống trị vốn hóa thị trường của Bitcoin.

Vào thời điểm báo chí, trong bối cảnh biến động nặng nề, mức thấp tập trung vào 27.700 đô la trong khi giá tăng lên gần 30.000 đô la.


Dữ liệu cho thấy hoạt động trao đổi đang tăng lên, với dòng tiền vào tăng đáng kể vào ngày sau khi các nhà giao dịch rút tiền vào tuần trước.


“Vừa mới thức dậy với mức giảm $ BTC lớn nhất mà chúng tôi có kể từ khi phá vỡ 20k”, người dẫn chương trình podcast của Venture Coinist, Luke Martin tóm tắt.

“Giảm 20% so với mức đỉnh …. não của tôi không quen với 28k là giảm 20%.”


Khoảng trống CME cho thấy khả năng lấp đầy tức thì


Những điều đó đã mang lại Bitcoin phù hợp với những dự đoán ngắn hạn từ nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets, người đã xác định giới hạn thấp hơn cho Bitcoin trong bản cập nhật video YouTube mới nhất của mình.

“Nếu chúng ta muốn thấy một số vùng hỗ trợ trên Bitcoin và mong đợi nơi chúng ta sẽ di chuyển, vùng đầu tiên là khoảng $ 29.600, vùng thứ hai là khoảng $ 27.600”, ông nói ngay trước khi các khoản lỗ lớn được giữ lại.

Như Cointelegraph đã báo cáo, nhà thống kê Willy Woo đã không bối rối về một đợt giảm giá đáng kể vào Chủ nhật, cho rằng chỉ một sự cố kỳ lạ có thể đưa BTC / USD lên 24.000 USD – trang web của một “khoảng trống” trong thị trường tương lai Bitcoin còn lại từ tháng 12.

27.700 đô la trong khi đó lấp đầy khoảng trống được tạo ra trên thị trường tương lai Bitcoin CME vào cuối tuần qua, một động thái cổ điển đã không có từ những tuần trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây