Giá bitcoin nhanh chóng leo lên 31 nghìn đô la, thanh lý 100 triệu đô la

0
1833

Bitcoin đóng vai trò viết tắt cho những kẻ ngu ngốc khi mức tăng lên 30.950 đô la giúp thanh lý một số lượng lớn các vị thế rủi ro.

Bitcoin ( BTC ) vượt qua 30.000 đô la và đạt mức cao gần 31.000 đô la đã gây ra nỗi đau lớn cho các nhà giao dịch đặt cược vào một đợt giảm giá.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets , Cryptometer và TradingView xác nhận rằng khi BTC / USD đạt đỉnh 30.960 đô la vào ngày 2 tháng 1, nó đã thanh lý 100 triệu đô la quần đùi.

Người bán BTC cảm thấy bị đốt cháy … một lần nữa

Trong bối cảnh các điều kiện biến động mạnh, Bitcoin đã cố gắng tăng 30.000 đô la nhiều lần vào ngày đầu năm mới và qua đêm trước khi cuối cùng đạt được mức quan trọng về mặt tâm lý vào thứ Bảy.

Động thái này đi kèm với một khoản phí tăng giá, điều này đã sớm đưa tiền điện tử lớn nhất lên cao hơn nữa, với mức thời điểm báo chí đang cố gắng phá vỡ 31.000 đô la.

Tuy nhiên, trong khi nhiều người ăn mừng, một số lại bị bỏ rơi nhiều hơn chỉ vài phút

“Tôi bị sốc, bị sốc khi biết rằng cờ bạc đang diễn ra ở đây!” một tweet nói từ một bot theo dõi các giao dịch thanh lý trên BitMEX dẫn xuất khổng lồ đã tóm tắt.

Các số liệu cho thấy chỉ riêng những người bán khống trên BitMEX đã mất 10 triệu đô la, một lời nhắc nhở nghiệt ngã về những mối nguy hiểm liên quan đến việc đoán Bitcoin thứ hai ở các mức quan trọng.

Dogecoin dẫn đầu mức tăng đột biến của altcoin

Ở những nơi khác, thị trường altcoin bắt đầu chứng kiến những thay đổi của riêng họ. Dogecoin ( DOGE ), một biến động gây tò mò, đã tăng 42% trong ngày, trong khi Ether ( ETH ) hàng đầu tăng trở lại trên $ 750.

Nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets , người tin rằng tháng này sẽ báo trước sự khởi đầu của một “mùa thay thế” rộng lớn hơn, đặc trưng là tăng giá.

“Làn sóng xung động này càng cao đối với #Bitcoin, thì làn sóng tiếp theo cũng sẽ cao hơn. Năm 2021 sẽ bùng cháy”, anh ấy đã tweet khi 30.000 đô la đạt được. Những người khác trong mười tiền điện tử hàng đầu cho thấy hành vi ít biến động hơn, trong khi không có gì có thể nâng XRP , vẫn đang lúng túng trong bối cảnh các vấn đề pháp lý tại nhà đầu tư lớn Ripple Labs

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây