Giá Bitcoin sáu chữ số: Người tạo chứng khoán cho dòng chảy nói Mô hình giá trị BTC ‘Theo dõi như đồng hồ’

0
609

Theo người tạo ra mô hình giá, giá Bitcoin đã đi theo đường parabol và giá trị dường như đang theo sau cùng với mô hình chứng khoán theo dòng chảy (S2F) gây tranh cãi. Tuần này, người quản lý Twitter có tên là “Kế hoạch B” cho biết “mô hình lưu chuyển chứng khoán bitcoin [đang] đi đúng hướng… giống như đồng hồ.”

Tác giả Stock-to-Flow tự tin vào Mô hình giá S2F


Trở lại vào tháng 11 năm 2020, news.Bitcoin.com đã báo cáo về mô hình giá chuyển nhượng cổ phiếu phổ biến nhưng cũng gây tranh cãi được tạo ra bởi Kế hoạch B. Vào thời điểm đó, Kế hoạch B nói rằng ông “không nghi ngờ gì về việc bitcoin S2F là chính xác”. Ông cũng nói thêm rằng “bitcoin sẽ chạm 100K-288K USD trước [tháng 12] năm 2021. Trên thực tế, tôi có dữ liệu mới xác nhận sự thiếu hụt nguồn cung là có thật. IMO 2021 sẽ rất ngoạn mục ”, Plan B nhấn mạnh cách đây hai tháng.

Six-Digit Bitcoin Prices: Stock-to-Flow Creator Says BTC Value Model 'On Track Like Clockwork'


Vào ngày 8 tháng 1 năm 2021, bitcoin (BTC) đã chạm ngưỡng 42 nghìn đô la cho mỗi vùng đơn vị.
Trong vài tuần qua giá trị của bitcoin tăng ồ ạt, Plan B nhắc lại niềm tin của mình rằng mô hình S2F vẫn còn rất đúng. Vào thứ Năm, tài khoản Twitter nổi tiếng đã tweet: “Mô hình Bitcoin Stock-to-Flow đang đi đúng hướng .. giống như đồng hồ”. Kế hoạch B cũng chia sẻ một biểu đồ cho thấy hành động giá hiện tại dường như theo sau cùng với mô hình S2F. Hơn nữa, Kế hoạch B cũng cho biết rằng “200WMA (trung bình động hàng tuần) của bitcoin [đang] tăng 10% mỗi tháng.”

Six-Digit Bitcoin Prices: Stock-to-Flow Creator Says BTC Value Model 'On Track Like Clockwork'

Hơn nữa, tài khoản Twitter có tên “kinh tế lượng” cũng đã tweet về giá trị giá của BTC sau khi giảm một nửa. “Tôi biết vẫn còn vài tháng nữa nhưng còn ai tò mò muốn biết chúng ta sẽ đạt mức 286.000 đô la Mỹ vào tháng 10 tới mức nào?” kinh tế lượng đã tweet. Sau dòng tweet, Plan B đã trả lời tuyên bố của kinh tế lượng và nói: “Hãy kiếm 288.000 đô la”. Một cá nhân khác đã nói về cuộc tranh cãi về mô hình S2F và đã tweet:

Sự phủ nhận của S2F trên Twitter là tất cả những trò vui và trò chơi, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu một số người hành động dựa trên lời khuyên này và không mua bitcoin? Ai sẽ chịu trách nhiệm cho việc này?

Peter Schiff thừa nhận rằng anh ấy đã bỏ lỡ lợi nhuận từ Bitcoin
Một người đã trả lời dòng tweet phủ nhận chủ nghĩa S2F và nói: “Đó sẽ là lỗi của chính họ khi không thực hiện nghiên cứu của riêng mình và dựa vào công việc của người khác. Họ sẽ học cách chịu trách nhiệm về hành động của mình và hy vọng sẽ trưởng thành hơn từ kinh nghiệm. ” Sau khi giải thích rằng mô hình của anh ấy đang đi đúng hướng như “kim đồng hồ”, Plan B cũng tuyên bố:

Đúng vậy, [các] mô hình S2F và S2FX đều đang trên đà phát triển. Câu hỏi lớn là bitcoin tìm thấy điểm cân bằng mới của nó ở đâu, 100 nghìn đô la hay 288 nghìn đô la? Chúng tôi sẽ biết rõ hơn vào tháng 12 năm 2021.

Six-Digit Bitcoin Prices: Stock-to-Flow Creator Says BTC Value Model 'On Track Like Clockwork'

Trong khi đó, khi bitcoin (BTC) chạm vào vùng 42 nghìn đô la vào thứ Sáu, người phản đối tiền điện tử và lỗi vàng, Peter Schiff, giải thích rằng anh ta đã bỏ lỡ mức tăng lớn của BTC.

“Mặc dù tôi đã bỏ lỡ đợt tăng giá lớn của Bitcoin khỏi mức thấp nhất năm 2020, nhưng tôi đã không bỏ lỡ lợi nhuận lớn từ các khoản đầu tư đầu cơ khác,” Schiff đã tweet vào thứ Sáu. “Ví dụ: tôi đã sở hữu Delta Electronics ở Thái Lan trong nhiều năm. Nó đã tăng 27% vào ngày hôm nay và 27 lần so với mức thấp nhất năm 2020. So sánh lợi nhuận của bitcoin với đó, không phải của vàng, ”Schiff nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây