Giá Bitcoin vừa vượt qua 35.000 đô la sau khi hợp nhất

0
602

Bitcoin vừa thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới chỉ vài phút trước, bùng nổ từ 34.000 đô la lên 35.800 đô la. Tiền điện tử kể từ đó đã giảm nhẹ xuống còn 35.300 đô la vì sự đột phá đã chậm lại ở một mức độ nào đó.

Cuộc biểu tình của BTC dường như là một sản phẩm phụ của tin tức rằng phe dân chủ dự kiến sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Thượng viện Georgia, cuộc bầu cử sẽ quyết định trạng thái của Quốc hội trong những năm tới. “Làn sóng xanh” này được các chuyên gia kỳ vọng sẽ dẫn đến kích thích tài chính và tiền tệ hơn nữa so với khi nó là Thượng viện do Đảng Cộng hòa lãnh đạo.

Cần lưu ý rằng việc đếm vẫn chưa được thực hiện cho cuộc đua. Việc đếm đã tạm thời bị tạm dừng vì những người thăm dò dự kiến sẽ quay lại vào ngày mai.

Bitcoin lập mức cao mới mọi thời đại

Theo Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, các tổ chức đang tiếp tục tích lũy Bitcoin với tốc độ nhanh chóng.

Anh ấy lưu ý rằng có một lượng lớn BTC đã rời khỏi Coinbase vào ngày 2 tháng 1. Số lượng tiền rút được lên tới hơn 55.000 token trong ngày đó, đây là ngày có lượng tiền ra lớn nhất từ trước đến nay đối với sàn giao dịch.

Nhiều người coi đây là một dấu hiệu cho thấy có những người chơi tổ chức đang mua tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây