Giá DOGE tăng 50% lên mức tăng khi BTC tăng 30.000 đô la

0
1343

Giá DOGE tăng lên 50% với BTC gần mức giá 30.000 đô la vì chúng ta có thể thấy thêm trong tin tức Dogecoin mới nhất ngày hôm nay .

DOGE đã trở thành tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong top 100 theo vốn hóa thị trường và chứng kiến một số con số về khối lượng mạnh mẽ trong đợt tăng giá với tài sản tiền điện tử trị giá hơn 700 triệu đô la được giao dịch trong ngày qua. Cuộc biểu tình của Dogecoin đã gây sốc cho nhiều nhà đầu tư và có một số người ủng hộ Ethereum Classic trên Twitter nói rằng ETC đã sẵn sàng để biến Dogecoin về mặt vốn hóa thị trường . DOGE vượt xa đồng tiền ETC khi nói đến xếp hạng.

Trong khi cuộc biểu tình khiến nhiều người ngạc nhiên, điều đáng chú ý là DOGE đã có một đợt bùng nổ hành động giá trong thị trường tăng giá trước đó và vì một số lý do, DOGE đã trải qua một đợt tăng mạnh theo cấp số nhân vài năm một lần và chuyển lên các mức cao hơn mới so với Đô la Mỹ và đôi khi chống lại BTC . Theo giá hiện tại, DOGE đang giao dịch ở mức giá cao nhất kể từ đợt biểu tình tháng 2 năm 2018, khi giá DOGE tăng 50% trong ngày qua.

DOGE hiện có giá trị vốn hóa thị trường khoảng 1 tỷ USD. Giả sử rằng Doge sẽ đi theo một con đường tương tự như những con đường mà nó đã thực hiện trong các chu kỳ tăng giá trước đó, một số người nghĩ rằng nó có nhiều chỗ để phát triển hơn. Cuộc biểu tình diễn ra sau khi Elon Musk , Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX, bắt đầu tweet về tài sản tiền điện tử một cách đùa cợt. Mặc dù rất ít khả năng người sáng lập Tesla đang mua Dogecoin, nhưng những dòng tweet của ông ấy đã có tác động rất lớn đến thị trường DOGE. Sau khi anh ấy tweet một meme về DOGE, tiền điện tử đã tăng hơn 20% chỉ trong vài giờ. Tiền điện tử đã phản ứng với một số tweet của anh ấy với giá tăng hầu hết thời gian.

Musk dường như là một người hâm mộ văn hóa tiền điện tử và tuyên bố rằng DOGE là loại tiền điện tử yêu thích của anh ấy. Nói về đồng xu, nguồn cảm hứng cho nó là con chó thật, gần đây đã gặp vấn đề về sức khỏe. Chú chó Dogecoin thật đã bị bệnh tiền đình một thời gian khá lâu nhưng chú chó Shiba Inu hiện đang hồi phục tốt. Kabosu, chú chó Dogecoin thực sự đã phổ biến meme Doge, đang hoạt động tốt. DOGE đã được bình chọn là meme của thập kỷ và nó là loại tiền điện tử đã trở nên cực kỳ phổ biến trong vài năm qua.

Kabosu là một siêu sao đứng sau meme Doge phổ biến trên Internet , hiện là một loại tiền điện tử phổ biến mặc dù bắt đầu như một trò đùa. Con chó đang hồi phục sau bệnh tiền đình, một tình trạng suy nhược ảnh hưởng đến sự cân bằng và phối hợp và có thể kết thúc tồi tệ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây