Giá Dogecoin tăng cao hơn 50% khi Bitcoin đạt 30.000 đô la

0
937

Dogecoin tăng 50% trong 24 giờ qua, trở thành tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong top 100 theo vốn hóa thị trường. DOGE đang chứng kiến ​​số liệu khối lượng mạnh mẽ trong đợt phục hồi này: theo CoinGecko, đã có hơn 700 triệu đô la tiền điện tử được giao dịch trong ngày qua.

Cuộc biểu tình của Dogecoin đã khiến nhiều nhà đầu tư bị sốc. Chỉ mới ngày hôm qua, có một số người ủng hộ Ethereum Classic trên Twitter nói rằng ETC đã sẵn sàng để lật Dogecoin về vốn hóa thị trường. Bây giờ, DOGE vượt xa ETC khi nói đến thứ hạng.

Dogecoin bùng nổ cao hơn


Mặc dù cuộc biểu tình này đã khiến nhiều người ngạc nhiên, nhưng điều đáng chú ý là DOGE từ lâu đã có một đợt bùng nổ hành động giá trong các thị trường tăng giá trước đây. Vì một số lý do, DOGE trải qua các cuộc biểu tình theo cấp số nhân cực kỳ mạnh mẽ sau mỗi vài năm, chuyển sang mức cao mới so với đô la Mỹ và đôi khi thậm chí so với Bitcoin.

Ở mức giá hiện tại, DOGE đang giao dịch ở mức giá cao nhất kể từ đợt tăng tháng 2 năm 2018.

DOGE hiện có giá trị vốn hóa thị trường gần 1 tỷ USD.

Giả sử rằng Dogecoin đi theo một con đường tương tự như những con đường mà nó đã thực hiện trong các chu kỳ tăng giá trước đó, một số người nghĩ rằng nó có chỗ để chạy.

Elon Musk?


Cuộc biểu tình này diễn ra sau khi Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX, đã bắt đầu tweet về tiền điện tử một cách đùa cợt.

Mặc dù không chắc người sáng lập Tesla đang thực sự mua Dogecoin, nhưng các dòng tweet của ông ấy đã có những tác động hữu hình đến thị trường DOGE. Ví dụ: sau khi anh ấy tweet một meme về DOGE, tiền điện tử này đã tăng khoảng 20% ​​trong khoảng thời gian vài giờ. Tiền điện tử cũng đã phản ứng với một số tweet khác của anh ấy về chủ đề này.

Musk dường như là một người hâm mộ văn hóa tiền điện tử, thường nói rằng đó là loại tiền điện tử yêu thích của anh ấy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây