Giá Ethereum bùng nổ qua 1.100 đô la khi Bitcoin ngưng trệ

0
721

Ethereum đang trong thời kỳ tăng giá cao hơn mặc dù giá Bitcoin đình trệ. Chỉ vài phút trước, tiền điện tử này đã chạm mốc 1.100 đô la sau khi giữ mức giá 1.000 đô la.

Tiền điện tử kể từ đó đã điều chỉnh trở lại dưới 1.100 đô la nhưng vẫn tăng hơn 36% trong 24 giờ qua. BTC đang hoạt động kém hiệu quả trong giai đoạn mới nhất này của thị trường tăng giá. Theo CoinGecko , BTC giảm 7,5% trong 24 giờ qua trong khi Ethereum tăng gần 40%.

Đây là một sản phẩm phụ của lợi nhuận Bitcoin chuyển sang các altcoin với tốc độ nhanh chóng, đây là điều đã thấy trong suốt thị trường tăng giá năm 2017.

Các nhà phân tích kỳ vọng xu hướng này sẽ tiếp tục miễn là Bitcoin tiếp tục củng cố trong khoảng từ 32.000 đến 34.000 đô la như hiện nay.

Một sự phá vỡ quyết định theo cả hai hướng có thể sẽ kết thúc hành động giá đang diễn ra hiện đang diễn ra trên thị trường altcoin .

Giá Ethereum bùng nổ cao hơn và có thể sẽ có nhiều hơn nữa

Ethereum dự kiến sẽ tăng cao hơn trong những ngày và tuần tới vì thị trường dường như vẫn chưa được phân bổ cho tiền điện tử.

Matt Kaye, một đối tác quản lý của Blockhead Capital, gần đây đã nói rằng anh ấy nghĩ rằng ETH sẽ sớm chuyển lên mức cao nhất mọi thời đại và hơn thế nữa.

Ông lưu ý rằng các tổ chức đang bắt đầu chú ý đến Ethereum trong khi các xu hướng xung quanh DeFi sẽ thúc đẩy nhu cầu về đồng tiền này hơn nữa .

Với Ethereum Trust của Grayscale cũng sẽ sớm mở cửa trở lại, ETH sẽ tiếp tục chứng kiến một dòng nhu cầu, Kaye đề xuất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây