Giai đoạn tăng giá chính của Bitcoin đã đến theo nhà phân tích chuỗi

0
2523
A Welsh man has realized that he threw out a stash of Bitcoins along with an old computer hard drive. At an exchange rate hit today, they would be worth around $7.5 million. Here, a photo of tokens representing Bitcoins.

Giai đoạn tăng giá chính của Bitcoin đã đến theo một nhà phân tích trên chuỗi với BTC đang trải qua một đợt phục hồi mạnh mẽ trong vài tuần qua, đưa nó lên 30.000 đô la. Tiền điện tử hàng đầu hiện đang giao dịch ở mức 30.600 đô la, đây là mức cao nhất mọi thời đại mới cho tài sản khi chúng ta có thể đọc thêm trong tin tức bitcoin của chúng tôi ngày hôm nay.

Các nhà phân tích nghĩ rằng giai đoạn tăng giá chính của Bitcoin là ở đây bất chấp những lo ngại được chia sẻ vài tháng trước rằng thị trường tiền điện tử là do sự hợp nhất quá mức do hậu quả của đại dịch và những tác động mạnh mẽ của nó đối với thị trường toàn cầu. Bitcoin tăng 2,5% trong 24 giờ qua và 20% trong tuần qua. Theo Willy Woo, BTC đang trong giai đoạn tăng giá chính của nó:

“Nếu bạn đang tìm kiếm một mục nhập HODL Bitcoin về lâu dài, đừng bỏ tiền ra mua đồng xu. Bạn sẽ không phải đổ mồ hôi vài nghìn đô la cho mục nhập không hoàn hảo khi đó là $ 100k, $ 200k, $ 300k trong một năm… Giai đoạn tăng trưởng chính là ở đây. Dòng vốn vào đã trở nên tồi tệ ”.

Một trong những lý do tại sao anh ấy tin rằng trường hợp này là do lượng vốn đầu tư khổng lồ được nhìn thấy trong không gian BTC. Nhà phân tích chuỗi công nghệ Kevin Rooke đã quan sát thấy quỹ tín thác BTC Grayscale Investments đã thu thập được 13.000 BTC trong một tuần như anh ấy đã viết:

“Tin xấu cho những con gấu BTC. Grayscale’s Bitcoin Trust vừa thêm 12.319 BTC vào $ GBTC chỉ trong một ngày. Đó là nhiều hơn 11.512 BTC mà họ đã thêm trong suốt tuần trước, khi BTC phá vỡ ATH của nó. “


BTCUSD. Nguồn TradingView
Để chứng minh cho tâm lý rằng BTC đang ở trong một thị trường tăng giá với dữ liệu cho thấy rằng có một mối quan tâm bán lẻ mạnh mẽ đối với tài sản tiền điện tử hàng đầu. Pantera Capital, một quỹ tài sản tiền điện tử hàng đầu nhận thấy rằng có một lượng lớn nhu cầu bán lẻ đối với BTC như được thấy bởi khối lượng tiền điện tử PayPal:

“Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử của PayPal là Paxos. Trước khi PayPal tích hợp tiền điện tử, itBit, sàn giao dịch do Paxos điều hành, đã thực hiện một khối lượng giao dịch khá ổn định – đường màu trắng trong biểu đồ bên dưới. Khi PayPal hoạt động, khối lượng bắt đầu bùng nổ. Sự gia tăng khối lượng itBit ngụ ý rằng trong vòng hai tháng kể từ khi đi vào hoạt động, PayPal đã mua hơn 100% nguồn cung bitcoin mới. ”

Động lực nhu cầu mạnh mẽ cho thấy BTC có thể tăng cao hơn theo thời gian khi nhu cầu vượt xa nguồn cung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây