“Giai đoạn tăng giá chính” của Bitcoin đã đến

0
1689

Bitcoin đã trải qua một đợt phục hồi mạnh mẽ trong những tuần gần đây, gần như đưa nó lên 30.000 đô la. Tiền điện tử hàng đầu hiện đang giao dịch với giá 29.900 đô la, cao hơn nhiều so với mức giá chỉ vài tuần trước.

Các nhà phân tích cho rằng giai đoạn tăng giá chính của Bitcoin là ở đây. Điều này xuất hiện bất chấp một số lo ngại được chia sẻ nhiều tháng trước rằng thị trường tiền điện tử là do sự hợp nhất quá mức do hậu quả của đại dịch và ảnh hưởng của nó đối với thị trường toàn cầu.

Bitcoin tăng 2,5% trong 24 giờ qua và 20% trong tuần qua.

BTC đang trong giai đoạn tăng giá chính của nó

Theo nhà phân tích tiền điện tử Willy Woo, Bitcoin hiện đang trong giai đoạn tăng giá chính của nó:

“Nếu bạn đang tìm kiếm một mục nhập HODL Bitcoin dài hạn, đừng bỏ nick và xu một mục nhập. Bạn sẽ không phải đổ mồ hôi vài nghìn đô la cho mục nhập không hoàn hảo khi đó là $ 100k, $ 200k, $ 300k trong một năm… Giai đoạn tăng giá chính là ở đây. Dòng vốn vào đã trở nên tồi tệ ”.

Một lý do tại sao anh ấy nghĩ như vậy là do lượng vốn đầu tư khổng lồ được nhìn thấy trong không gian Bitcoin.

Nhà phân tích công nghệ Kevin Rooke đã quan sát vào tháng 12 rằng Grayscale Investments BTC Trust (GBTC) đã hấp thụ gần 13.000 BTC trong một tuần. Anh ấy đã viết về vấn đề này:

“Tin xấu cho những con gấu BTC. Bitcoin Trust của Grayscale vừa thêm 12.319 BTC vào $ GBTC chỉ trong một ngày. Đó là nhiều hơn 11.512 BTC mà họ đã thêm trong suốt tuần trước, khi BTC phá vỡ ATH của nó. ”

Nhu cầu bán lẻ mạnh mẽ đối với Bitcoin

Để chứng minh cho tâm lý rằng bitcoin đang ở trong một thị trường tăng giá, dữ liệu chỉ ra rằng có sự quan tâm mạnh mẽ từ lĩnh vực bán lẻ đối với tiền điện tử hàng đầu.

Pantera Capital, một quỹ tài sản tiền điện tử hàng đầu, nhận thấy rằng có một lượng lớn nhu cầu bán lẻ đối với Bitcoin, bằng chứng là khối lượng tiền điện tử PayPal.

Về chủ đề này, công ty đã viết:

“Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử của PayPal là Paxos. Trước khi PayPal tích hợp tiền điện tử, itBit, sàn giao dịch do Paxos điều hành, đã thực hiện một khối lượng giao dịch khá ổn định – đường màu trắng trong biểu đồ bên dưới. Khi PayPal hoạt động, khối lượng bắt đầu bùng nổ. Sự gia tăng khối lượng itBit ngụ ý rằng trong vòng hai tháng kể từ khi đi vào hoạt động, PayPal đã mua hơn 100% nguồn cung bitcoin mới. ”

Động lực nhu cầu mạnh mẽ này sẽ thúc đẩy BTC tăng cao hơn theo thời gian khi nhu cầu vượt xa nguồn cung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây