Giải pháp mở rộng mạng lưới Hermez thêm Tether Token để giải quyết phí Ethereum cao

0
996

Hermez Network, một dự án phi tập trung tập trung vào việc mở rộng mạng lưới Ethereum, đã thông báo rằng họ đang tích hợp mã thông báo tether (USDT) trong một nỗ lực để làm cho các giao dịch hợp lý hơn.

•           USDT (USDT, + 0,12%) – một stablecoin dựa trên đô la Mỹ – sẽ được sử dụng để cung cấp các khoản thanh toán rẻ hơn và chuyển mã thông báo trong một động thái nhằm chống lại phí “gas” cao trên mạng Ethereum, công ty đã thông báo hôm thứ Hai.

•           Hermez là một “bản tổng hợp không kiến thức” – một giải pháp chạy như một lớp phủ trên Ethereum và giúp mở rộng mạng lưới blockchain bằng cách chuyển nhiều lần chuyển vào một giao dịch duy nhất.

•           Các lệ phí khí cần thiết để làm cho các giao dịch trên Ethereum đã được quá cao trong những tháng gần đây, làm cho nó khó khăn cho nhiều dự án dựa trên mạng để làm microtransactions.

•           Jordi Baylina, trưởng nhóm công nghệ tại Hermez Network cho biết: “Hermez rất vui mừng được chào đón mã thông báo Tether là dự án đầu tiên trong số nhiều dự án tham gia vào mạng lớp hai trước khi chúng tôi ra mắt chính thức trong năm nay.

•           Công ty hy vọng sẽ tạo ra một “mạng lưới tự duy trì” bằng cách tái đầu tư 40% bất kỳ giá trị nào được tạo ra vào các dự án lớp một do cộng đồng định hướng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây