Giám đốc điều hành Bakkt nói về XRP khi sàn giao dịch tiền điện tử của anh ấy có kế hoạch bổ sung thêm tiền điện tử

0
1714

Trong lần xuất hiện trên podcast Axios Re: Cap, Giám đốc điều hành Bakkt, Gavin Michael, đã tiết lộ rằng công ty sắp công khai của anh ấy có kế hoạch bổ sung các loại tiền điện tử mới. Tuy nhiên, XRP được liên kết với Ripple không nằm trong số những đồng XRP sắp xuất hiện:

Chúng tôi bước vào không gian tiền điện tử thông qua Bitcoin … Chúng tôi có những người khác được lên kế hoạch tham gia như một phần của quá trình phát triển sản phẩm nhưng XRP thì không có sẵn. “

“Chúng tôi được quản lý chặt chẽ”


Nhiều sàn giao dịch, bao gồm cả Coinbase, đã thông báo rằng họ sẽ tạm ngừng giao dịch XRP hoặc xóa mã thông báo sau khi Ủy ban và Chứng khoán Hoa Kỳ kiện nhà phát hành của nó vào cuối tháng 12.

Thực tế là Bakkt chọn tránh xa tiền điện tử hiện được coi là bảo mật của SEC thậm chí không có gì đáng ngạc nhiên. Trong khi Michael né tránh câu hỏi về các quy tắc FinCEN mới của Bakkt cho ví tự lưu trữ, anh ấy đã giới thiệu trọng tâm của công ty mình vào việc tuân thủ quy định:

“Vì vậy, chúng tôi tin tưởng vào sự cần thiết phải tiếp tục thúc đẩy các quy định xung quanh việc sử dụng những môi trường này như là một điểm khởi đầu cho hệ thống tài chính. Chúng tôi được quản lý chặt chẽ. Chúng tôi có một cách tiếp cận AML / KYC rất mạnh mẽ cần các quy định hiện đang được nói đến ”.

Khai thác sự tò mò về tiền điện tử của người tiêu dùng


Ban đầu được ra mắt vào tháng 9 năm 2019, Bakkt không chỉ là một sàn giao dịch tiền điện tử hoặc một người giám sát. Ứng dụng lấy người tiêu dùng làm trung tâm hỗ trợ tất cả các loại tài sản kỹ thuật số – từ điểm khách hàng thân thiết đến thẻ quà tặng và tài sản trong trò chơi:

“Chúng tôi ở đó để thực sự thúc đẩy chương trình nghị sự mới này về việc tập hợp lòng trung thành và các nền tảng thương mại để đẩy nhanh sự chuyển dịch sang tài sản kỹ thuật số.”

Bakkt


Hình ảnh của sec.gov
Trong thông cáo báo chí ngày 11 tháng 1, Bakkt đã vạch ra kế hoạch ra mắt công chúng bằng cách sáp nhập với SPAC Victory Park Capital.

Michael nói rằng IPO của công ty sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn cho những người tiêu dùng tò mò về tiền điện tử:

“Tôi nghĩ rằng nó cung cấp nhiều cơ hội hơn cho những người tiêu dùng tò mò về tiền điện tử có thể dễ dàng tham gia vào môi trường, tham gia vào cuộc cạnh tranh trong một ứng dụng rất dễ sử dụng.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây