Giám đốc điều hành Binance của Hoa Kỳ dự đoán BTC sẽ đạt 100 nghìn đô la vào năm 2022

0
2366

Giám đốc điều hành Binance của Hoa Kỳ, Catherine Coley dự đoán rằng BTC có thể sẽ đạt mức giá 100L đô la vào năm 2022 khi các Bitcoiniers đang xem xét phiên bản tăng tốc của đợt tăng giá năm 2017, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức sinh học hôm nay .

Giám đốc điều hành Binance của Hoa Kỳ, Catherine Coley coi đợt tăng giá hiện tại của BTC là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy tiền điện tử sẽ đạt mức giá lên đến 100.000 đô la. Phát biểu với KLTA, Coley giải thích rằng cuộc biểu tình gần đây của giá BTC đã chuyển nó từ 19.000 đô la lên 34.000 đô la trong vòng chưa đầy một tháng, chỉ có nghĩa là một đợt tăng giá khác sẽ đánh vào tài sản nhờ vào cuộc biểu tình tăng tốc dựa trên những gì đã xảy ra trước đó trong 2017 bull run. Vào thời điểm đó, BTC đã tăng hơn một năm sau khi phần thưởng giảm một nửa vào năm 2016:

 “Có thể chúng tôi nghĩ rằng 50.000 đô la là có ý nghĩa, con số này chắc chắn sẽ cao hơn một chút so với ý kiến của tôi. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ hướng tới 75.000 đến 100.000 đô la cho Bitcoin vào cuối năm 2021 ”.

Giám đốc điều hành Binance Hoa Kỳ không đơn độc trong dự đoán tăng giá trong năm tới như Dan Held , trưởng nhóm tăng trưởng sàn giao dịch Kraken giải thích rằng BTC có thể bước vào một “siêu vòng quay” vào năm 2021, khiến giá lên 1.000.000 đô la trong một video được đăng trên kênh YouTube của anh ấy vào năm ngoái tuần. Held dự đoán rằng giá BTC sẽ tăng gấp 100 lần dựa trên việc sử dụng tài sản ngày càng tăng. Đợt tăng giá hiện tại đã thu hút sự chú ý của một số hãng tin tức lớn hơn khi BTC xuất hiện trên trang nhất của tờ báo kinh doanh quốc tế Financial Times có trụ sở tại Vương quốc Anh. Tại thời điểm công bố, giá của BTC là $ 33.410 vì nó đã tăng 4% trong ngày qua.

Dan Held của Kraken, chỉ ra rằng người sáng lập Bitcoin, Satoshi Nakamoto tin rằng bản chất đầu cơ của Bitcoin sẽ là đặc điểm chính giúp nó phát triển và ông thậm chí còn trích dẫn Satoshi nói về tầm nhìn của Bitcoin và kết nối nó với một trong những hiện tượng tiếp thị truyền thống được gọi là “Vòng phản hồi lan truyền.” Ví dụ, Satoshi tin rằng khi số lượng người dùng tăng lên, giá trị trên mỗi đồng xu sẽ tăng lên. Nó có tiềm năng cho phản hồi tích cực khi người dùng tăng giá trị tăng lên, điều này có khả năng thu hút nhiều người dùng hơn để tận dụng giá trị ngày càng tăng. Anh ấy cũng giải thích điều này trước khi BTC đáng giá dù chỉ một xu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây