Giám đốc điều hành DeVere Group đã bán một nửa Bitcoin Holdings ở mức cao nhất trong dịp lễ Giáng sinh

0
633

Nigel Green, Giám đốc điều hành của công ty tư vấn tài chính deVere Group có trụ sở tại Anh, cho biết ông đã bán 50% số bitcoin nắm giữ của mình trong dịp Giáng sinh khi giá tiền điện tử tăng lên mức cao mới.

•        Trong một bài đăng trên blog vào cuối tuần trước, Green nói rằng khi bitcoin (BTC, -5,07%) đạt gần 25.000 đô la cho mỗi đồng xu, anh ấy đã đưa ra quyết định bán một nửa số cổ phần của mình, giải thích rằng, “Tốt hơn là bán cao và mua lại khi giảm giá . “

•        Ông nói: “Giá bitcoin tăng đều đặn đã khiến đồng tiền kỹ thuật số trở thành tài sản hoạt động hàng đầu năm 2020, tăng hơn 200%. Do đó, tôi cảm thấy đã đến thời điểm thích hợp để chốt lời.

•        Giám đốc điều hành nhấn mạnh rằng quyết định bán của ông “không phải do thiếu niềm tin vào bitcoin, hay khái niệm tiền tệ kỹ thuật số.”

•        “Tôi tin rằng tương lai của tiền điện tử là tiền điện tử”, ông viết và nói thêm rằng quỹ đạo giá dài hạn của bitcoin là “chắc chắn là đi lên”.

•        DeVere Group ước tính rằng gần 3/4 số cá nhân có giá trị ròng cao sẽ được đầu tư vào tiền điện tử trước khi kết thúc năm 2022, theo bài đăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây