Giao dịch SushiSwap (SUSHI) đạt mức cao nhất mọi thời đại khi thị trường DeFi nóng lên

0
675

Có vẻ như sự bùng nổ tài chính phi tập trung ( DeFi ) đã trở lại sau nhiều tuần gián đoạn. Phí gas Ethereum một lần nữa đã quay trở lại mức đã thấy vào mùa hè trong khi các đồng DeFi như AAVE , YFI của Yearn.finance , SUSHI, v.v. , đã bắt đầu vượt qua Bitcoin với một mức lợi nhuận hợp lý.

Việc sử dụng các nền tảng DeFi cũng bắt đầu tăng lên.

Dữ liệu chỉ ra rằng con số khối lượng SushiSwap hàng ngày vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Lượng SushiSwap tăng lên mức cao mới mọi thời đại

Theo ghi nhận của Darryl Wang, một nhà phân tích đầu tư tại DeFiance Capital, khối lượng giao dịch hàng ngày trên SushiSwap vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại là 355 triệu đô la.

Khối lượng giao dịch sau bảy ngày đã đạt 1,26 tỷ đô la, khiến SushiSwap trở thành một trong những sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất.

Hàng năm tính toán con số này, các nhà sản xuất SUSHI đang kiếm được 33 triệu đô la phí mỗi năm.

SushiSwap dự kiến sẽ sớm đưa ra lộ trình / kế hoạch cho năm 2021.

Điều này dự kiến sẽ bao gồm nhiều thông tin hơn về BentoBox, một giải pháp thị trường tiền tệ sẽ cho phép các nhà đầu tư bán và mua một số lượng lớn tài sản theo cách phi tập trung. Các nhà phân tích nghĩ rằng sự ra mắt này sẽ thúc đẩy giá trị cho SUSHI vì nó sẽ cho phép các nhà đầu tư tích lũy nhiều hơn cổ tức theo thời gian.

Cũng có nhiều kỳ vọng về một SushiSwap v2 trong những tháng tới, mặc dù hiện tại vẫn chưa rõ điều này có ý nghĩa gì đối với SUSHI.

Hiệu ứng Mithril Cash

Một yếu tố thúc đẩy sự tăng trưởng trong hoạt động giao dịch của SushiSwap là Mithril Cash.

Như đã báo cáo bởi CryptoSlate trước đây , Mithril Cash là một nhánh của giao thức Basis Cash. Basis Cash là một dự án stablecoin đang cố gắng xây dựng một stablecoin không tập trung. Mithril Cash là một nhánh của giao thức với một vài thông số được thay đổi và một lần ra mắt được thổi phồng hơn.

Mithril Cash chứng kiến một đợt ra mắt cực kỳ mạnh mẽ mặc dù nó chỉ là một đợt fork.

Mặc dù rất ít người trên Twitter đề cập đến tên của dự án khi nó ra mắt, nhưng các hợp đồng đã thu được hơn 100 triệu đô la tiền đặt cọc trong 5 phút, 400 triệu đô la trong hai giờ, sau đó hơn 1 tỷ đô la trong vòng chưa đầy 12 giờ. Vào thời kỳ đỉnh cao, dự án đã đặt cọc hơn 1,4 tỷ USD.

Theo SushiSwap Vision, hơn 30 triệu đô la Mithril Cash đã được giao dịch trong 24 giờ qua trong khi một vài triệu được giao dịch trong Mithril Shares.

Mặc dù đây không phải là phần lớn khối lượng của SushiSwap, nhưng Mithril Cash chỉ tung ra các cặp tiền điện tử trên sàn giao dịch có khả năng giúp ích cho quỹ đạo chung của SUSHI.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây