Giao thức bộ định tuyến dự án DeFi mới nổi Tăng vốn tài trợ hạt giống, để sớm triển khai canh tác theo chuỗi chéo

0
1115

Một dự án DeFi sắp tới tự định vị là công cụ tổng hợp thanh khoản chuỗi chéo tốt nhất, Router Protocol đã thông báo kết thúc thành công vòng tài trợ hạt giống đầu tiên của mình. Dự án đã huy động được tổng cộng 480.000 đô la từ một tập đoàn nổi tiếng bao gồm các nhà đầu tư tiền điện tử, fintech và DeFi có trụ sở từ Singapore, Ấn Độ và Mỹ.

Giao thức Bộ định tuyến đang trong quá trình tạo ra một hệ sinh thái DeFi tạo thành cầu nối giữa các giải pháp blockchain lớp 1 và lớp 2. Bằng cách đó, nó góp phần hướng tới khả năng mở rộng và khuyến khích sự thâm nhập nhiều hơn của các giải pháp DeFi trong một thế giới tiếp tục bị chi phối bởi cơ sở hạ tầng tài chính thông thường. Bộ định tuyến đạt được sứ mệnh của mình bằng cách triển khai một bộ các cơ sở hạ tầng thanh khoản xuyên chuỗi.

Bằng cách tạo điều kiện cho khả năng tương tác xuyên chuỗi, Giao thức Bộ định tuyến kết nối các blockchains để cho phép luồng thông tin và giá trị tự do giữa chúng. Ngoài ra, nó cũng trao quyền cho các mạng được kết nối với khả năng định tuyến thứ tự thông minh để người dùng có thể hoán đổi liên tục các tài sản giữa chúng một cách minh bạch nhất.

Trong một tuyên bố được công bố gần đây về vòng gọi vốn, nhóm Router Protocol cho biết, “Chúng tôi tin rằng trong môi trường DeFi hiện tại và trên tinh thần xây dựng mã nguồn mở, không cần những cái tên VC hào nhoáng và những NDA hào nhoáng. Tất cả là về giá trị thực sự được thêm vào cộng đồng và các vấn đề thực sự đang được giải quyết thay vì nắm bắt làn sóng tiếp theo của chu kỳ cường điệu tiền điện tử vĩnh viễn… ”

Với số tiền gây quỹ gần đây, Giao thức Bộ định tuyến sẽ mở rộng đội ngũ cũng như số lượng các blockchain và giải pháp blockchain được hỗ trợ. Chương trình truy cập dễ dàng là một bước quan trọng khác trong quá trình phát triển Giao thức bộ định tuyến vì nó sẽ làm cho mã thông báo Bộ định tuyến sẵn sàng cho cộng đồng DeFi trước khi nó được liệt kê trên các sàn giao dịch tập trung. Chương trình Truy cập Dễ dàng cho Bộ định tuyến đã được đăng ký quá mức trong vòng 19 phút sau khi niêm yết.

Trong khi đó, dự án sẽ sớm giới thiệu hình thức canh tác chuỗi chéo để cung cấp thanh khoản trên Ethereum và Matic, sẽ được mở rộng hơn nữa sang các nền tảng khác trong tương lai gần. Các nhà cung cấp thanh khoản trên các sàn giao dịch khác nhau như Uniswap, 1Inch, Sushiswap và Dfyn sẽ có thể đặt cược mã thông báo LP của họ và kiếm mã thông báo quản trị của Bộ định tuyến – $ ROUTE.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây