Gợi ý Mat Yarger của IOTA tại Quan hệ đối tác Jaguar Land Rover

0
2305

Một người dùng Twitter gần đây đã hỏi IOTA’s Mat Yarger về quan hệ đối tác với Jaguar Land Rover. Yarger, Trưởng bộ phận Di động và Ô tô tại IOTA Foundation, nói rằng sự hợp tác vẫn đang rất tích cực. Anh ấy nói thêm rằng sẽ có một số cập nhật quan trọng trong vòng hai quý tới và anh ấy khá vui mừng về điều đó.

Những gì mong đợi ở Liên minh


Trong quý 3 năm 2020, IOTA đã công bố sổ cái phân phối công khai (DLT) IOTA đã công bố sự ra mắt của IOTA Access, một khuôn khổ mã nguồn mở xây dựng hệ thống kiểm soát truy cập. Một ví dụ là khả năng của chủ sở hữu ô tô cho phép ai đó truy cập và sử dụng ô tô của họ từ xa.

Hệ thống mới không giới hạn ở các phương tiện và hoạt động với bất kỳ tài nguyên IoT nào, chẳng hạn như cảm biến nhúng hoặc khóa thông minh. IOTA trước đây đã làm việc với Jaguar Land Rover trong một dự án ví thông minh IoT, một đối tác trong dự án này, cùng với STMicroelectronics, NTT DATA Romania, RIDDLE & CODE, và nhiều đối tác khác.

Đồ thị Acyclic Trực tiếp


IOTA là nền tảng Internet of Things (IoT) dựa trên công nghệ sổ cái phân tán (DLT) mà những người ủng hộ sẽ củng cố tương lai của nền kinh tế dữ liệu và máy móc. IOTA dựa trên DAG (Đồ thị vòng tròn trực tiếp). Hệ thống không có khối, không có công cụ khai thác, không có phí, không tiêu thụ điện tàn nhẫn và các giao dịch vi mô, không giống như các dự án khác dựa trên công nghệ blockchain.

Kỹ sư ô tô và vận tải Toni Barck nói rằng IOTA là sổ cái phân tán đầu tiên và lớn nhất tập trung đặc biệt vào IoT.

Dự án đã phát triển với quy mô rộng lớn, nhưng mục tiêu chính là tạo ra một giao thức và xương sống cho IoT, cho nền kinh tế máy và dữ liệu – một mạng lưới trao đổi giá trị và dữ liệu giữa con người và máy móc.

Quan hệ đối tác IOTA


Được hỗ trợ bởi một cộng đồng lớn và IOTA Foundation phi lợi nhuận, có trụ sở tại Berlin, đã sử dụng hơn 100 chuyên gia, IOTA Foundation tập trung vào việc phát triển cầu nối với ETH và các hệ sinh thái khác. Đồng sáng lập IOTA Dominik Schiener đã tiết lộ mục tiêu của họ thông qua Discord vào ngày 30 tháng 12 năm 2020. Schiener chỉ ra rằng đây là một phần của dự án với Pantos và TU Vienna.

Dự án được hỗ trợ bởi Bitpanda, Pantos và IOTA, phối hợp với Bộ Kinh tế và Kỹ thuật số Liên bang Áo, đã ra mắt Phòng thí nghiệm Christian Doppler mới về Công nghệ Blockchain cho Internet of Things (CDL-BOT) vào cuối năm ngoái.

Mối quan hệ hợp tác này nhằm thúc đẩy khả năng tương tác giữa blockchain và DLT trong khuôn khổ phòng thí nghiệm nghiên cứu mới dành riêng cho hai công nghệ mới nổi.

Mạng phi tập trung toàn diện


IOTA Foundation đang phát triển nền tảng cho quá trình chuyển đổi từ điều phối viên sang Coordicide, tạo ra một mạng lưới hoàn toàn phi tập trung. Theo một bản cập nhật vào tháng 11, IOTA cho biết rằng giai đoạn 2 của Chrysalis đang được tiến hành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây