Grap Finance Token vừa tăng 5000% và đây là lý do

0
1705

Grap Finance Token, thực sự là một nhánh của token DeFi Yam Finance vừa tăng 5000% trong ngày và trong tin tức về altcoin hôm nay , chúng tôi cố gắng tìm hiểu lý do.

Sau khi Yam Finance ra mắt trở lại vào tháng 8, đã có rất nhiều đồng tiền khác cố gắng sao chép nó và dựa trên thực phẩm. Phổ biến nhất trong số đó là các token Yam Finance hoặc các dự án lấy cảm hứng từ Yam mà cuối cùng hóa ra là SushiSwap đã trở thành hệ sinh thái của riêng nó sau khi ra mắt vào tháng 9. Tuy nhiên, các nhánh mới đã giảm nhanh nhưng một mã thông báo cụ thể lại tăng lên.

Grap Finance đã được ra mắt như một nhánh rẽ của Yam Finance và mở rộng ra ngoài các token không thể thay thế, vốn có thành công khá hạn chế, do đó GRAP đã giảm giá trị theo thời gian. Tuy nhiên, hôm nay, đồng tiền này đã tăng hơn 5000% nhưng không phải vì nền tảng này đã phát hành một sản phẩm mang tính cách mạng mà là do người sáng lập biệt danh của dự án đã giúp giảm thiểu kết quả hack của tất cả các giao thức Yearn-Affiliated.

Ví dụ: Cover Protocol đã giảm vào Chủ nhật sau cuộc tấn công. Tiền điện tử đạt mức cao nhất là 950 đô la vào Chủ nhật, bắt đầu giảm xuống còn 700 đô la nhưng sau đó còn giảm nhiều hơn nữa. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy điều gì đó tồi tệ đã xảy ra và phân tích trên chuỗi lưu ý rằng một số ít địa chỉ đang bán một lượng lớn COVER. Nhiều người nhanh chóng xác định rằng điều này có nghĩa là đã có người dùng đào giả và bán mã thông báo COVER của họ làm giảm giá thị trường vì có quá nhiều đồng tiền lưu hành. CTO của Band Protocol, Sorawit Suiryakarn giải thích rằng điều đã xảy ra là người dùng có thể gửi mã thông báo thanh khoản vào hợp đồng Cover Blacksmith và rút gần như tất cả các đồng tiền từ hợp đồng, gửi lại chúng và nhận phần thưởng liên quan đến tiền gửi.

Phương pháp tiếp cận có hệ thống đã tạo ra một lượng vô hạn mã thông báo được đúc. Một trong những kẻ khai thác này là chủ sở hữu chính của Grap Finance, người đã đúc 40 nghìn tỷ COVER token thông qua hệ thống của mình nhưng những người khai thác khác vẫn chưa biết. Ban đầu, nhiều người tin rằng Grap Finance đã cố gắng khai thác lỗi và nó là độc hại, nhưng sau đó, họ đã gây sốc cho không gian DeFi khi trả lại tất cả tiền và viết “lần sau, hãy tự bảo vệ mình.”

Điều này có nghĩa là một cá nhân trong một giao dịch đã gửi ETH trị giá 3,2 triệu đô la cho những người sáng lập trang bìa để được phân phối lại cho người dùng của họ. COVER đã giảm 65% trong ngày qua và nó đang giao dịch ở mức thấp nhất trong nhiều tháng. Mặt khác, GRAP đã tăng 5000% trong ngày qua. Không rõ liệu người triển khai có kế hoạch tiếp tục phát triển dự án hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây