Grayscale có thể có cơ sở cho 5 quỹ tín thác tiền điện tử tiềm năng hơn

0
1639

Trust cho Chainlink, Basic Attention Token, Decentraland, Livepeer và Tezos đều đã được đăng ký gần đây trong Delaware.Wilmington, Delaware

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, Grayscale Investments, dường như đang chuẩn bị cho các đợt ra mắt có thể có của quỹ ủy thác tài sản đơn mới cho một số loại tiền điện tử.

  • Niềm tin cho năm tài sản kỹ thuật số đã được nộp cho cơ quan đăng ký tập đoàn của Delaware vào ngày 18 tháng 12 năm 2020: Chainlink, Basic Attention Token, Decentraland, Livepeer và Tezos.
  • Hồ sơ không phải do chính Grayscale thực hiện mà do Công ty Delaware Trust, được liệt kê là “người được ủy thác theo luật định” của công ty đối với tiểu bang Hoa Kỳ trong tài liệu về Grayscale .
  • “Grayscale luôn tìm kiếm cơ hội để cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư. Thỉnh thoảng, chúng tôi sẽ gửi hồ sơ đặt chỗ trước, mặc dù việc nộp hồ sơ không có nghĩa là chúng tôi sẽ đưa sản phẩm ra thị trường. Grayscale đã và sẽ tiếp tục thông báo khi có sản phẩm mới cho các nhà đầu tư “, công ty nói với CoinDesk qua email.
  • Do đó, các hồ sơ có thể đưa ra gợi ý về việc các quỹ tín thác tiền điện tử có thể sẽ được tung ra thị trường.
  • Đăng ký cho Filecoin Trust cũng đã được thực hiện vào ngày 15 tháng 10 năm 2020.
  • Grayscale có trụ sở tại New York thuộc sở hữu của Digital Currency Group, công ty mẹ của CoinDesk.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây