Grayscale giảm XRP từ quỹ tiền điện tử lớn sau khi Ripple SEC Suit

0
2165

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments đang theo bước Bitwise trong việc loại bỏ XRP khỏi quỹ tiền điện tử vốn hóa lớn của mình.

Công ty, thuộc sở hữu của công ty mẹ CoinDesk Digital Currency Group, đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ sẽ không còn giữ XRP (+ 6,27%) trong Grayscale Digital Large Cap Fund, cũng được tạo thành từ BTC (+ 6,69%) , ETH ( + 10,03%) , BCH (+ 8,85%) và LTC (+ 6,5%) .

Động thái này diễn ra vài tuần sau khi người quản lý tài sản đồng nghiệp Bitwise thanh lý 9,3 triệu đô la XRP từ quỹ chỉ số tiền điện tử của mình và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã đệ đơn kiện Ripple , cáo buộc rằng họ đã tiến hành bán chứng khoán chưa đăng ký bằng mã thông báo XRP của mình.

Grayscale vẫn vận hành một quỹ XRP Trust độc lập nhưng đã ngừng chấp nhận đăng ký mới vào quỹ vào ngày 23 tháng 12, Craig Salm, giám đốc pháp lý của Grayscale, cho biết qua email.

“Các nhà đầu tư hiện tại trong Trust sẽ tiếp tục nhận được báo cáo hàng năm, báo cáo tài chính đã được kiểm toán và báo cáo thông tin thuế,” Salm nói. “Trust sẽ tiếp tục công bố NAV 4 giờ chiều hàng ngày cũng như các chức năng liên quan khác theo các tài liệu điều chỉnh của Trust.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây