Grayscale hoàn thành vào năm 2020 với lượng mua XRP khổng lồ: Báo cáo

0
1966

Grayscale kết thúc năm 2020 với lượng mua XRP khổng lồ và AUM của nó đã tăng gấp 10 lần trong một năm. Người quản lý quỹ tiền điện tử đã thực hiện giao dịch mua XRP lớn nhất của mình với hơn 12 triệu đồng tiền vào ngày cuối cùng của năm như chúng ta sẽ thấy trong tin tức XRP mới nhất của mình.

Người quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã tận dụng tối đa những phát triển trong không gian tiền điện tử với dòng tiền đổ vào kỷ lục. Tài sản do công ty quản lý đã tăng gấp 10 lần vào năm 2020 lên trên 20 tỷ đô la và Grayscale đã kết thúc năm 2020 với một giao dịch mua XRP lớn. Được thành lập vào năm 2013, nhà quản lý quỹ là một trong những nhà đầu tư tổ chức lớn nhất để tiếp xúc với BTC và các tài sản tiền điện tử khác mà không phải lo lắng về việc lưu trữ tài sản. Công ty đã ghi danh năm tốt nhất của mình cho đến nay khi các tổ chức bắt đầu tham gia vào lĩnh vực này với các giao dịch mua lớn.

Theo báo cáo Q1 2020 của Grayscale, công ty quản lý tài sản đã kết thúc năm 2019 với AUM khoảng 2 tỷ đô la nhưng sự phổ biến ngày càng tăng của tài sản tiền điện tử và giá tăng vọt đã dẫn đến mức tăng trưởng khổng lồ lên hơn 20 tỷ đô la trong AUM. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của nó, Barry Silbert đã phác thảo mức tăng trưởng 10 lần hàng năm trên tài khoản Twitter của mình. Grayscale Bitcoin Trust chiếm khoảng 17,5 tỷ đô la trong tổng số tài sản trong khi so với sản phẩm lớn thứ hai thì ETH Trust có một phần hơn 2 tỷ đô la một chút.

Các chiến lược gia từ ngân hàng đầu tư đa quốc gia của Mỹ JPMorgan Chase and Co đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của Grayscale đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Các nhà phân tích thậm chí còn cảnh báo giá có thể giảm nếu dòng tiền vào sản phẩm của công ty giảm. Thông tin được chia sẻ bởi các nguồn giám sát CryptoWhale khẳng định rằng Grayscale đã tận dụng những phát triển gần đây của XRP với một lượng mua lớn vào cuối năm.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã buộc tội Ripple vì đã tiến hành cung cấp bảo mật 1,3 tỷ đô la chưa đăng ký với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử bắt đầu xóa mã thông báo XRP với giá giảm khoảng 70% xuống dưới 0,20 đô la trong một vài tuần. Dữ liệu của CryptoWhale chỉ ra rằng Grayscale đã hoàn thành giao dịch mua XRP trị giá 12,48 triệu đô la lớn nhất vào năm mới. Giá tài sản phản ứng nhanh với mức tăng 20%, lên 0,24 đô la.

Cả Grayscale và BitGo hiện đang nắm giữ tài sản tiền điện tử trị giá 16 tỷ đô la trong khi sự quan tâm từ các nhà đầu tư tổ chức tăng lên khi Michael Saylor thông báo rằng công ty Microstrategy của anh ấy sẽ đầu tư vào BTC vào mùa hè. Công ty tài sản kỹ thuật số BitGo hiện đang nắm giữ 16 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số đang được quản lý theo thông báo từ một ngày trước. Grayscale cũng đầu tư vào Bitcoin, đạt con số tương tự một ngày sau đó

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây