Grayscale thêm Bitcoin trị giá 3,3 tỷ đô la và các AUM tiền điện tử khác trong một tuần

0
786

Barry Silbert’s Grayscale Investments đã thông báo rằng tổng số tiền điện tử mà công ty nắm giữ cho khách hàng của mình hiện tương đương hơn 23 tỷ đô la.

Nó đã thêm 3,3 tỷ đô la là chưa đầy một tuần.

Grayscale thêm 3,3 tỷ đô la, hiện nắm giữ 19,5 tỷ đô la Bitcoin
Vào ngày 5 tháng 1, Grayscale đã thông báo trên Twitter rằng tổng số tài sản tiền điện tử do công ty quản lý đạt tổng trị giá 23,3 tỷ đô la khổng lồ.

Vào ngày 1 tháng 1, công ty đã lan truyền thông tin rằng họ đã đạt đến mức 20 tỷ đô la tài sản tiền điện tử đang được quản lý, có nghĩa là họ đã thêm một con số khổng lồ 3,3 tỷ đô la vào kho tiền điện tử của mình chỉ trong bốn ngày.

Grayscale tiến hành mua Bitcoin, Ethereum và các tài sản kỹ thuật số khác liên tục, mặc dù vào tháng 12, công ty đã thông báo rằng họ đã đình chỉ dòng tiền từ các nhà đầu tư. Tuy nhiên, dữ liệu cho thấy khách hàng Grayscale vẫn khao khát Bitcoin.

Gần đây, nhà phê bình Bitcoin lớn và người đứng đầu Euro Pacific Capital, Peter Schiff, đã gọi Grayscale là người mua Bitcoin lớn nhất, chia sẻ dự báo tiêu cực của mình về việc mua lại BTC của công ty trong tương lai.

Grayscale cung cấp cho khách hàng của mình khả năng tiếp xúc với mười sản phẩm dựa trên tiền điện tử, với Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) là sản phẩm phổ biến nhất với các nhà đầu tư. Tổng dòng tiền Bitcoin hiện nay đạt 19,5 tỷ đô la.

Đối với đồng tiền phổ biến thứ hai cả trên thị trường và với công ty, công ty nắm giữ 97,5 triệu đô la Ethereum.

Grayscale loại trừ XRP khỏi quỹ chính của nó


Cùng ngày, Grayscale thông báo rằng, sau khi đánh giá hàng quý, họ đã loại bỏ mã thông báo XRP của Ripple khỏi quỹ Digital Large Cap.

Giờ đây, quỹ DLC chỉ bao gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin. Tuy nhiên, không có gì được nói về việc loại bỏ Grayscale XRP Trust.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây