Grayscale thu được 1,9 tỷ đô la tiền điện tử trong một ngày, trong khi vốn hóa thị trường Bitcoin đạt kỷ lục 700 tỷ đô la

0
1918

Quỹ quản lý tiền điện tử lớn nhất thế giới, Grayscale, đã tăng lượng nắm giữ tiền điện tử của mình lên gần 2 tỷ đô la chỉ trong một ngày (tính đến ngày 6 tháng 1).

Trong khi đó, vốn hóa thị trường của Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 700 tỷ đô la, theo tweet của Anthony Pompliano.

Grayscale hiện nắm giữ 25,2 tỷ đô la tiền điện tử AUM


Quỹ Grayscale Investments, do Barry Silbert đứng đầu, đã thông báo trên trang Twitter của mình rằng tổng số tiền điện tử AUM mà nó nắm giữ hiện tương đương với con số khổng lồ 25,2 tỷ đô la.

Con số này cao hơn 1,9 tỷ đô la so với một ngày trước đó, khi công ty nắm giữ 23,3 tỷ đô la tiền điện tử vào ngày 5 tháng 1.

Peter Schiff có một cú đâm khác tại Grayscale và CNBC


Đối thủ lớn của Bitcoin và nhà đầu tư vàng Peter Schiff gần đây đã chế nhạo CNBC vì điều mà ông gọi là xoa dịu Grayscale … một lần nữa.

Vào ngày 6 tháng 1, chương trình Squawk Box của CNBC đã mời Kevin Warsh, cựu thống đốc Cục Dự trữ Liên bang, làm khách mời và yêu cầu ông bình luận về cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại.

Warsh phản hồi tích cực, nói rằng sự tăng trưởng nhanh của Bitcoin có ý nghĩa trong môi trường hiện tại với việc đồng USD đang suy yếu.

Peter Schiff đã tweet rằng người dẫn chương trình CNBC đã lãng phí thời gian của khách vào Bitcoin để “bơm tài sản yêu thích của họ và xoa dịu nhà quảng cáo lớn nhất của họ” – đó là Grayscale, với chiến dịch quảng bá Bitcoin “Drop Gold” được hồi sinh.

Bên cạnh đó, như U.Today đã báo cáo trước đó, vào năm 2021, công ty dự định đưa ra một quảng cáo mới cho BTC.

Vốn hóa thị trường bitcoin đạt 700 tỷ USD

Đầu ngày hôm nay, người có ảnh hưởng đến Bitcoin, Anthony Pompliano đã lên Twitter để thông báo rằng Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại — lần này tính theo giá trị vốn hóa thị trường của nó.

Pomp đã tweet rằng BTC có giá trị khổng lồ 700 tỷ đô la. Tuy nhiên, tại thời điểm báo chí, giá trị số liệu này bằng 690 tỷ đô la.

Con số này nhiều hơn vốn hóa thị trường của các công ty Trung Quốc Alibaba, Samsung, Berkshire Hathaway của Warren Buffett, Visa, Mastercard và JP Morgan Chase.

Bản thân Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, tăng vọt trên mức 37.000 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây