Hai đồng tiền DeFi THORChain (RUNE) và REN thoát ra khỏi giấc ngủ với 10% cuộc biểu tình

0
1658

DeFi altcoin này đã bị tác động mạnh trong vài tuần qua bất chấp sức mạnh to lớn của Bitcoin, sau đó đã được phản ánh trong hành động giá của Ethereum.Các đồng tiền hàng đầu như Yearn.finance (YFI), Aave (AAVE), Balancer (BAL), 0x (ZRX), v.v., đã giảm một vài phần trăm trong bảy ngày qua. Đối với bối cảnh, Bitcoin đã tăng 20% ​​trong cùng khoảng thời gian đó.

Tuy nhiên, có một số đồng tiền trong không gian tài chính phi tập trung đang bùng phát.

Một số đồng DeFi cuối cùng đã tăng cao hơn

Trong khi đồng DeFi “blue chip” đang giảm giá, THORChain’s RUNE và Ren Network’s REN đều đang bứt phá.

Cả hai đồng tiền đều tăng hơn 10 phần trăm trong 24 giờ qua.

Cuộc biểu tình của REN diễn ra sau khi các nhà phát triển của giao thức phát hành bản cập nhật hệ sinh thái cho tháng 12. Trong bản cập nhật đó, các nhà phát triển đã thông báo rằng OpenDAO, MyEtherWallet và các ứng dụng hàng đầu khác trong không gian đã tích hợp RenVM.

Cùng với đó, RenBTC đã được thêm vào Synthetix, MakerDAO và các giao thức hàng đầu khác làm tài sản thế chấp hoặc tài sản được hỗ trợ. Đây là sự xác nhận của giải pháp thay thế Wrapped Bitcoin, được phân cấp hơn WBTC.

Cuộc biểu tình này cũng diễn ra khi Kelvin Koh, một đối tác tại Spartan Capital, đã nói rằng anh ấy nghĩ REN có một cú sút tốt trong việc trở thành đồng tiền mã hóa trị giá 1 tỷ đô la + trong năm tới. Cuộc biểu tình của RUNE diễn ra khi đồng tiền mã hóa này được hỗ trợ liên tục trên Twitter, với các nhà đầu tư. và các nhà phân tích thông báo rằng có cả lý do kỹ thuật và cơ bản tại sao tiền điện tử đang tiếp tục tăng cao hơn.

Ví dụ, một nhà phân tích gần đây đã chia sẻ biểu đồ TradingView bên dưới. Nó cho thấy RUNE hiện đang hình thành một mô hình tam giác tăng dần, thường xuyên hơn không phá vỡ hướng lên. Cuộc biểu tình này sẽ đưa RUNE lên mức cao nhất mọi thời đại theo biểu đồ này và sẽ đặt trên một con đường tương tự như Polkadot (DOT), cũng đang chuyển sang mức cao nhất mọi thời đại mới ngay bây giờ.

RUNE và THOR tham gia hai mã thông báo DeFi khác đang bùng phát trong tuần qua, Mã thông báo mạng Synthetix (SNX) và SushiSwap’s SUSHI.

SNX đang tăng lên khi giao thức đang tung ra một loạt các tính năng mới, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc hỗ trợ các loại tài sản thế chấp khác ngoài SNX và testnet lớp thứ hai. Tiền điện tử gần đây cũng đã được thêm vào Coinbase.

SUSHI đang tập hợp vì tiền điện tử được coi là một trò chơi có giá trị tương đối với Uniswap và vì các nhà phát triển SushiSwap dự kiến ​​sẽ phát hành một loạt các nâng cấp giao thức trong những tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây