Hai thanh NYC có thể là của bạn chỉ với 25 Bitcoin hoặc 800 Ether

0
1383

Một chủ quán bar ở New York đang bán doanh nghiệp của mình để lấy bitcoin (BTC) và ether (ETH), điều này có thể khiến nó trở thành nhà hàng chỉ bán tiền điện tử đầu tiên ở Mỹ

•           Theo New York Post , chủ sở hữu Patrick Hughes đã rao bán Hellcat Annie’s và Scruffy Duffy và đang chấp nhận bitcoin (BTC, -8,84%) và ether (ETH, + 0,03%) làm hình thức thanh toán.

•           Hughes nói rằng anh ấy hy vọng “bắt được một trong những anh chàng tiền điện tử luôn muốn sở hữu một quán bar”, Hughes nói rằng anh ấy sẵn sàng bán cả hai doanh nghiệp với giá khoảng 25 BTC hoặc 800 ETH, mỗi doanh nghiệp được định giá khoảng 975.000 USD tại thời điểm xuất bản.

•           “Tiền điện tử đang cháy, đó là một loại tiền tệ nóng”, Hughes nói với tờ Post.

•           Mặc dù vẫn chưa phổ biến, nhưng việc mua tài sản và bất động sản cao cấp bằng cách sử dụng tiền điện tử không có gì mới. Vào năm 2018 , một người bán thịt bò – người đã sớm chấp nhận bitcoin từ tỉnh Sơn Tây của Trung Quốc, Guo Hongcai, đã chuyển một phần tài sản của mình ra khỏi đất nước bằng cách mua bất động sản ở nước ngoài.

•           Hongcai đã bán 500 BTC ở Mỹ và sau đó dùng số tiền đó để mua một biệt thự rộng 100.000 foot vuông ở Los Gatos, cách San Francisco, California 90 phút lái xe.

•           Đối với Hughes, trong khi chủ quán bar nói rằng anh ấy chỉ nhận được một vài lời đề nghị thông thường, anh ấy tin rằng tiền điện tử là tương lai. “Cuộc khủng hoảng tiếp theo, bạn sẽ không phải chạy ra ngoài và mua giấy vệ sinh”, ông nói với tờ Post. “Bạn chỉ có thể sử dụng đô la của mình.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây