Hàng nghìn người bán sẽ không còn có thể chấp nhận XRP khi CoinGate tạm dừng hỗ trợ tiền điện tử

0
1197

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử có trụ sở tại Lithuania, CoinGate đã đưa ra thông báo về việc tạm ngừng hỗ trợ XRP, mã thông báo do Ripple Labs phát hành, vào ngày 15 tháng 1.

Điều này có nghĩa là hơn 4.000 người bán sẽ không thể chấp nhận tiền điện tử thông qua dịch vụ này nữa.

Việc tạm ngưng có liên quan đến cuộc chiến pháp lý đang diễn ra của Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. CoinGate không còn có thể trao đổi XRP cho người bán.

Ra mắt vào năm 2014, CoinGate giúp các doanh nghiệp trên toàn cầu có thể được thanh toán bằng Bitcoin và các loại tiền thay thế khác nhau. Hiện tại, nó hỗ trợ hơn 50 loại tiền điện tử.

BitPay, công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thanh toán tiền điện tử với hơn 50.000 người bán, vẫn chưa thực hiện động thái tương tự sau khi bổ sung hỗ trợ cho XRP một năm trước.

Rất ít bạn bè


Nhiều sàn giao dịch lớn sẽ tạm ngừng hoặc hủy niêm yết các cặp giao dịch XRP trái và phải. Người dùng Binance.US sẽ không thể gửi mã thông báo bắt đầu từ hôm nay.

Exchanges


Hình ảnh của @stedas
Uphold, Bittrue và Gatehub nằm trong số rất ít các sàn giao dịch thân thiện với XRP đã từ chối bỏ XRP cho đến khi tòa án phán quyết khiếu nại chống lại Ripple.

Trong khi công ty rất háo hức được làm việc với ban lãnh đạo mới của SEC, việc bổ nhiệm sắp tới ông Gary Gensler am hiểu về tiền điện tử làm ông chủ mới của cơ quan cho thấy sẽ không có sự thay đổi trong quan điểm của mình rằng XRP là một bảo mật chưa được đăng ký.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây