Hệ thống T và xác thực đối tác chính bằng dòng chảy Blockchain

0
1470

T-Systems MMS, một công ty con của nhà cung cấp viễn thông lớn nhất ở châu Âu, Deutsche Telekom, hôm nay công bố quan hệ đối tác với chuỗi khối Flow được phát triển bởi Dapper Labs, công ty đứng sau CryptoKitties và NBA Top Shot. Việc triển khai hàng đầu của T-Systems trên Flow sẽ là hoạt động của một Nút thực thi. Validation Capital đã tham gia vào quan hệ đối tác này với tư cách là cố vấn chiến lược.

Là một phần của quan hệ đối tác, T-Systems MMS sẽ chạy một Nút thực thi, do đó, đóng góp đáng kể vào các tài nguyên tính toán của chuỗi khối Flow. Điều này là do các Nút thực thi chịu trách nhiệm cho cả việc xử lý các khối mới và lưu trữ hệ quả của chúng. Cho đến nay, những tác vụ này đòi hỏi nhiều tính toán nhất và như vậy chỉ có thể được thực hiện với cơ sở hạ tầng đáng tin cậy và đáng tin cậy mà T-Systems cung cấp.

Flow là một blockchain lấy người dùng làm trung tâm được xây dựng để áp dụng chính thống, với mục đích đưa các ứng dụng tiêu dùng hỗ trợ blockchain đến với hàng tỷ người. Flow là blockchain lớp một duy nhất được xây dựng bởi một nhóm vừa hiểu được tầm quan trọng của việc giảm độ phức tạp cho các nhà phát triển hệ sinh thái, vừa sở hữu chuyên môn đã được chứng minh trong việc loại bỏ xung đột khi lên máy bay cho người dùng phổ thông. Được tin tưởng bởi các công ty hàng đầu như Ubisoft và Warner Music Group, Flow được thiết lập để giới thiệu công nghệ blockchain đến khán giả toàn cầu thông qua quan hệ đối tác với các thương hiệu chính như Dr. Seuss, UFC và NBA.

Các chi tiết của quan hệ đối tác bao gồm:

  • T-Systems MMS sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng đáng tin cậy và an toàn cần thiết để Flow mở rộng quy mô và đáp ứng mọi nhu cầu hiện tại và tương lai của cả nhà phát triển và người dùng của Flow.
  • T-Systems MMS sẽ vận hành một trong các Nút thực thi của mạng Luồng, chịu trách nhiệm thực hiện và lưu trữ hệ quả của các khối mới được tạo, do đó đảm bảo hoạt động liên tục của mạng phi tập trung.

“Tại Dapper Labs, chúng tôi tin rằng trải nghiệm người dùng liền mạch và hiệu quả là điều tối quan trọng để áp dụng. Roham Gharegozlou, Giám đốc điều hành của Dapper Labs, cho biết quan hệ đối tác của chúng tôi với T-Systems là chìa khóa để thực hiện tham vọng tiếp cận khán giả toàn cầu.

“Quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự, tương tác cơ sở người hâm mộ trực tiếp và khả năng tổng hợp hệ sinh thái phong phú, mà chuỗi khối Flow mang lại, không chỉ cho phép tạo ra các mô hình kinh doanh mới mà còn thể hiện sự thay đổi cơ bản trong các mô hình hiện có. Thông qua quan hệ đối tác với Flow, chúng tôi đang mở rộng danh mục đầu tư của mình về cơ sở hạ tầng blockchain và các dịch vụ đặt cược. Chúng tôi rất hào hứng với không gian NFT và sẽ làm việc để hỗ trợ tầm nhìn của các blockchain công cộng làm nền tảng cho thế giới mở và nhiều trường hợp sử dụng của nó trên Flow, ”Tiến sĩ Andreas Dittrich, Trưởng Trung tâm Giải pháp Blockchain của T-Systems cho biết MMS.

Chỗ đứng vững chắc của T-Systems MMS ở châu Âu cho phép nó trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu ở thị trường châu Âu cho các chương trình thử nghiệm và triển khai liên quan đến blockchain. Với chuyên môn trong các lĩnh vực kết nối, kỹ thuật số hóa, đám mây & cơ sở hạ tầng CNTT và bảo mật kỹ thuật số, công ty tự định vị mình như một kẻ phá bĩnh trong các lĩnh vực vẫn chưa bị blockchain chạm tới.

Trung tâm Giải pháp Blockchain của T-Systems MMS là một nhóm các nhà phát triển, kiến ​​trúc sư và nhà tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain với vị thế vững chắc trong ngành công nghệ thông tin và một loạt khách hàng mong muốn luôn theo kịp tiến bộ công nghệ.

Nếu với tư cách là chủ sở hữu mã thông báo FLOW, bạn muốn đóng góp vào cơ sở hạ tầng Nút thực thi chuyên nghiệp của T-Systems, bạn có thể làm như vậy bằng cách ủy quyền cho ID nút sau: 2b396b7fab0102f104a2af7e095b145cc14da28f863564802e158afc3e07e638
Lưu ý: Kiểm tra kỹ ID nút trước khi ủy quyền!

“Flow là sự đổi mới quan trọng nhất cho đến nay hướng tới việc áp dụng chủ đạo các bộ sưu tập kỹ thuật số và đã phát triển một hệ sinh thái vô song gồm các nhà phát triển và người sáng tạo nội dung xây dựng tương lai của ứng dụng và trò chơi.” – Michael Horowitz, Giám đốc điều hành của Validation Capital.

Giới thiệu về Dapper Labs

Dapper Labs là công ty đứng sau CryptoKitties và blockchain Flow cũng như các tựa game sắp tới như NBA Top Shot. Được thành lập vào năm 2018, Dapper Labs sử dụng công nghệ blockchain để mang lại các hình thức tương tác kỹ thuật số mới cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Các ứng dụng hỗ trợ chuỗi khối có thể đưa người hâm mộ đến gần hơn với thương hiệu họ yêu thích, mang lại cho mọi người cổ phần thực sự trong cộng đồng mà họ đóng góp và tạo ra những cách thức mới để người tiêu dùng tự trở thành người sáng tạo. Các đối tác của Dapper Labs được công bố bao gồm NBA và NBPA, Warner Music Group, Ubisoft và UFC. Các nhà đầu tư đáng chú ý trong Dapper Labs bao gồm Andreessen Horowitz, Union Square Ventures, Venrock, Google Ventures, Samsung và những người sáng lập Dreamworks, Reddit, Coinbase, Zynga và AngelList, trong số những người khác.

Giới thiệu về các giải pháp đa phương tiện của T-Systems

T-Systems Multimedia Solutions tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi kỹ thuật số của các tập đoàn lớn và các công ty quy mô vừa. Với doanh thu hàng năm năm 2019 là 176 triệu euro, nó cho phép khách hàng của mình phát triển các mô hình kinh doanh kỹ thuật số mới cho IoT công nghiệp, Trải nghiệm khách hàng, Công việc mới và Độ tin cậy kỹ thuật số. Tận dụng khả năng tư vấn và chuyên môn kỹ thuật của mình với khoảng 2100 nhân viên tại bảy địa điểm, nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số cũng cung cấp quản lý ứng dụng và web động. Là người dẫn đầu thị trường, nó cung cấp một phòng thí nghiệm kiểm tra được chứng nhận cho ngành công nghiệp internet và đa phương tiện, cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng phần mềm, khả năng truy cập và bảo mật CNTT.

Để biết thêm thông tin: www.t-systems-mms.com

Giới thiệu về vốn xác thực

Validation Capital (“VCC”) là một công ty đầu tư và cơ sở hạ tầng cho mạng lưới blockchain thế hệ tiếp theo và bằng chứng cổ phần. VCC cung cấp cơ sở hạ tầng nút an toàn, vốn đầu tư và tư vấn cho các mạng hàng đầu trong ngành bao gồm Chainlink, VeChain và Crypto.com, trong số những mạng khác. Nhóm của VCC mang đến chuyên môn về tiền điện tử từ Stratx Consulting Inc., với sự kết hợp giữa Phố Wall và tài năng kỹ thuật. Đội ngũ tài chính của VCC có hơn 25 năm kinh nghiệm về thị trường vốn và đầu tư từ các công ty bao gồm CIBC, BMO và Moelis. Nhóm kỹ sư mang đến cho doanh nghiệp các phương pháp hay nhất về an ninh mạng và kiến ​​trúc mạng từ Deloitte.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây