Hình ảnh tốt nhất của DeFi trong Hệ sinh thái Tezos (XTZ)

0
2473

Có một số chủ đề đáng thảo luận xảy ra trong Hệ sinh thái Tezos. Những phát triển mới nhất trong hệ sinh thái có liên quan đến sự phát triển của các Ứng dụng Tài chính Phi tập trung cấp cao hơn.

Giao thức WRAP và tầm nhìn của họ trong việc mang lại một hệ thống tài chính chính thức và hoàn toàn phi tập trung trên Tezos là điểm đáng quan tâm. Rõ ràng là DeFi đang trở thành một tính năng quan trọng trong bất kỳ nền tảng hợp đồng thông minh nào.

Cùng với thời gian, việc vận chuyển tất cả các loại tài sản này sẽ trở nên quan trọng. Các loại tài sản này có thể là tiền tệ, tài sản cứng, bất động sản, danh tính, chứng khoán và những loại khác. Việc vận chuyển các loại tài sản này phải trở nên minh bạch và đến lượt nó, các mạng lưới sẽ bắt đầu thực hiện các chức năng này. Cuối cùng, các mạng như Tezos sẽ vận chuyển những tài sản này. Sẽ có một mối quan hệ giữa các bên phát triển dựa trên mã thông báo giao thức và các loại tài sản di chuyển trên mạng. Ai đó đã so sánh nó với các tuyến đường sắt của năm 1900 – do đó, việc vận chuyển các tài sản kỹ thuật số có thể thực hiện được trong mạng. Tuyên bố là có một số mạng lưới có thể cung cấp các dịch vụ do Tezos cung cấp, nhưng một mạng lưới có thể cung cấp quản trị hợp lý với một cộng đồng tốt và công nghệ blockchain giàu tính năng mà họ nói là rất hiếm.

Các khối xây dựng DeFi trên Hệ sinh thái Tezos bao gồm các tùy chọn, Bảo hiểm, Nền tảng cho vay, đồng tiền ổn định và tài sản tổng hợp, kỳ hạn giá trên chuỗi, tài sản được bao bọc, hoán đổi chuỗi chéo, trao đổi phi tập trung, tiêu chuẩn mã thông báo và lớp đồng thuận bằng chứng cổ phần và thông minh ngôn ngữ hợp đồng.

Hệ sinh thái Tezos ngày càng cao và tốt hơn


Một số thành viên trong cộng đồng cảm thấy rằng Tezos có thể làm được nhiều hơn với DeFi và họ còn nhiều việc phải làm. Hy vọng rằng các nhà phát triển đang làm việc để tăng cao hơn trong lộ trình.

Rất nhiều thứ đang diễn ra trong Hệ sinh thái Tezos. Họ đang phê duyệt Nâng cấp Delphi, tạo điều kiện giảm đáng kể mức tiêu thụ khí đốt và do đó giảm chi phí lưu trữ.

Rất quan trọng, Arthur Breitman, kiến ​​trúc sư ban đầu của Tezos sẽ phát biểu về Tezos tại Hội nghị Bitcoin Bắc Mỹ vào ngày 28 tháng 1 năm 2021 và ngày 29 tháng 1 năm 2021.

Rất nhiều cuộc trò chuyện Tez từ các cuộc giao lưu của Tezos đang diễn ra, do đó tập hợp nhiều nhóm và cá nhân khác nhau để tập trung vào những phát triển mới nhất trong Hệ sinh thái Tezos. Rất nhiều DeFi Virtual Talks đang diễn ra góp phần nâng cao kiến ​​thức về quyền riêng tư và biết thêm chi tiết về các dự án sắp tới. Vì vậy, các nhà phát triển chắc chắn sẽ đưa kiến ​​thức mới thu được vào khả năng thực tế trong các dự án mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây