Hỗ trợ tìm kiếm bitcoin mặc dù bán giao ngay tích cực; Bull Case nổi lên

0
1180

•           Bitcoin đã phải đối mặt với một số áp lực bán lớn trong suốt vài ngày và tuần qua, với người mua mất lợi thế trên thị trường khi người bán nhắm mục tiêu giảm giá hơn nữa

•           Điểm yếu này đã khiến tiền điện tử giảm xuống mức 30.000 đô la vào sáng nay trước khi nó có thể tìm thấy một số hỗ trợ nghiêm trọng

•           Có khả năng cao là nó bắt đầu chạm đáy vào một thời điểm nào đó trong ngắn hạn, vì lượng bán này đã tăng quá nóng

•           Một nhà giao dịch lưu ý rằng thực tế là BTC đang tìm thấy sự hỗ trợ mặc dù bản chất mạnh mẽ của việc bán ra trên thị trường giao ngay là một dấu hiệu tăng giá

•           Nó cho thấy rằng tài sản tiền điện tử đang được tăng giá ở những nơi khác, với các công cụ phái sinh và có khả năng mua TWAP trên các sàn giao dịch từ những người chơi lớn hơn

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đang chứng kiến một trong những đợt pullback lớn đầu tiên trong suốt quá trình của xu hướng tăng này.

Loại bán tháo này luôn không thể tránh khỏi, vì BTC thường phải đối mặt với nhiều lần điều chỉnh 20% + trong suốt quá trình xu hướng tăng parabol của nó.

Nếu lịch sử xoay vần, sự sụt giảm này sẽ được theo sau bởi áp lực mua dữ dội cho phép nó tăng cao hơn trong trung hạn.

Một nhà giao dịch hiện đang lưu ý rằng thị trường giao ngay đã thúc đẩy đợt bán tháo này, với áp lực từ phía bán trên các sàn giao dịch khá gay gắt.

Ông lưu ý rằng thực tế là nó đã tìm thấy hỗ trợ mặc dù điều này rất ấn tượng và cho thấy rằng nó có một số áp lực bên mua nghiêm trọng ở những nơi khác.

Bitcoin đấu tranh để đạt được đà tăng khi áp lực bán tăng lên

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin chỉ giảm hơn 12% ở mức giá hiện tại là 33.500 đô la. Điều này đánh dấu sự phục hồi đáng chú ý từ mức thấp nhất buổi sáng là 30.000 đô la được thiết lập chỉ vài giờ trước.

Sự phục hồi từ những mức thấp này đã được hứa hẹn cho đến nay, nhưng những con bò đực phải duy trì đà tăng của họ để đây là một sự đảo ngược thực sự.

BTC tìm thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ của phe mua bất chấp việc bán ra thị trường giao ngay

Việc bán tháo này dường như được thúc đẩy chủ yếu bởi thị trường giao ngay, với các lệnh bán trên các sàn giao dịch như Coinbase gây áp lực lớn lên Bitcoin.

Một nhà giao dịch giải thích rằng phải có một số hỗ trợ bên mua lớn ở đâu đó – có thể là phái sinh hoặc mua TWAP – đã chống lại điều này và cho phép vùng thấp hơn 30.000 đô la hoạt động như hỗ trợ.

“Mặc dù vậy, có một lập luận lạc quan ở đây vì bán giao ngay rất mạnh nhưng không có mức thấp nào thấp hơn mới được tạo ra. Vì vậy, một cái gì đó đang hấp thụ việc bán này. ”

Trừ khi Bitcoin phá vỡ mức hỗ trợ 30.000 đô la của nó , có vẻ như điều này sẽ chứng tỏ là một cơ sở vững chắc mà nó có thể phát triển trong những ngày và tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây