Huobi hiện hỗ trợ gửi và rút tiền bằng RUB, thông báo chiến dịch mua tiền điện tử

0
1495
Nhà lãnh đạo sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, Huobi đã công bố hỗ trợ đồng rúp Nga (RUB) cho phép người dùng gửi và rút tiền tệ fiat mới trên nền tảng của họ. Tính năng mới được giới thiệu với sự hợp tác cũng cho phép người dùng mua các loại tiền điện tử phổ biến như BTC, ETH, LTC, USDT, EOS, BCH, ETC, BSV, DASH, HT và HPT bằng đồng rúp và hoạt động hợp tác với AdvCash – một fiat hàng đầu và nhà cung cấp giải pháp thanh toán tiền điện tử.

Chào đón sự bổ sung mới, Huobi Global cũng đang cung cấp tiền gửi RUB và mua tiền điện tử bằng cách sử dụng tiền tệ fiat nói trên thông qua ví AdvCash. Tuy nhiên, giới hạn gửi và rút tiền tối thiểu đối với RUB là 200 RUB trong khi giới hạn tối đa lần lượt là 100.000 RUB và 50.000 RUB.

Toàn bộ quá trình thực hiện các giao dịch RUB trên Huobi thông qua AdvCash khá đơn giản và dễ hiểu, yêu cầu người dùng phải gửi các chi tiết nhận dạng cần thiết để xác minh trên AdvCash trước khi hoàn tất. Để nạp tiền vào tài khoản của họ bằng RUB, người dùng sẽ chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Huobi Global của họ, điều hướng đến tùy chọn “Gửi tiền-Trao đổi” trong “Số dư” và chọn RUB từ danh sách các loại tiền được hỗ trợ để gửi tiền.

Ở giai đoạn này, người dùng sẽ phải hoàn thành và xác minh KYC của họ trong trường hợp chưa hoàn thành và sau khi hoàn thành, họ sẽ phải chọn “Số dư AdvCash” làm phương thức thanh toán, sau đó là số tiền họ muốn gửi. Sau khi chọn “Thanh toán”, người dùng sẽ được chuyển hướng đến nền tảng AdvCash, nơi họ có thể tạo tài khoản / đăng nhập và hoàn tất quá trình thanh toán bằng bất kỳ tùy chọn nào được cung cấp bởi ví AdvCash.

Sau khi hoàn tất thanh toán thành công, nền tảng sẽ chuyển hướng người dùng trở lại trang “Gửi tiền”, từ đó họ có thể tiếp tục tiến hành hoạt động kinh doanh như bình thường. Tất cả các giao dịch được thực hiện vào và từ tài khoản của người dùng trên nền tảng đều được ghi lại và thực hiện dễ dàng truy cập cho chủ tài khoản tương ứng.

Sử dụng RUB trong thời gian khuyến mãi cho phép người dùng tiết kiệm lần lượt 0,99% và 2,49% phí gửi và rút tiền.

Sau khi bao gồm đồng rúp, Huobi Global dự kiến sẽ mở rộng hỗ trợ cho các loại tiền tệ fiat khác trong tương lai gần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây