Hyundai hợp tác với ngân hàng trục khách hàng Ripple để triển khai các giải pháp tài chính kỹ thuật số

0
1554

Hôm nay, ngày 6 tháng 1, Axis Bank, một thành viên lớn của RippleNet đã lan truyền thông tin về mối quan hệ hợp tác với hãng ô tô khổng lồ toàn cầu của Hàn Quốc là Hyundai: Hyundai Motor India Limited.

Đây là một mối quan hệ hợp tác lớn khác được thực hiện bởi một khách hàng Ripple với một thương hiệu toàn cầu lớn.

Ngân hàng thân thiện với Ripple để cung cấp các khoản vay kỹ thuật số cho khách hàng của Hyundai
Sử dụng sự hỗ trợ của ngân hàng, công ty dự định cung cấp các giải pháp tài chính cho các khách hàng bán lẻ của Hyundai tại Ấn Độ thông qua nền tảng trực tuyến đầu cuối có tên “Click to Buy”.

Theo tuyên bố, quan hệ đối tác giữa công ty và ngân hàng sẽ cho phép khách hàng bán lẻ vay mua ô tô trực tiếp sử dụng nền tảng của Hyundai.

Kể từ khi ra mắt nền tảng, hơn bảy triệu khách hàng tiềm năng đã đến thăm Hyundai và hơn 47.000 người đã đăng ký trên nền tảng này.

Amazon hợp tác với khách hàng Ripple dLocal để mở rộng dịch vụ thanh toán bằng thẻ của mình


Khách hàng Ripple dLocal hợp tác với những người khổng lồ kinh doanh
Như đã đưa tin bởi U.Today trước đây, thành viên dLocal của RippleNet gần đây đã công bố quan hệ đối tác với gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon để mở rộng dịch vụ thanh toán thẻ sang Paraguay.

Năm ngoái, dLocal đã được Microsoft chọn vì lý do tương tự — để cung cấp cho khách hàng của mình ở Nigeria các giải pháp thanh toán nhanh hơn và rẻ hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây