IOST “Bằng chứng về độ tin cậy” (PoB) Xếp hạng đầu tiên về Công nghệ cơ bản

0
1684

IOST dựa trên thuật toán đồng thuận thế hệ tiếp theo “Bằng chứng về độ tin cậy” (POB) được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư đẳng cấp thế giới. Những người sáng lập có sứ mệnh thiết lập rõ ràng là tạo điều kiện cho các dịch vụ trực tuyến, đáp ứng các yêu cầu về bảo mật và khả năng mở rộng của nền kinh tế phi tập trung bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết cho cùng một.

Các triển khai tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp blockchain hiện nay như có thể mở rộng, hiệu quả, an toàn, không cần sự cho phép, trung lập, phi tập trung và bất biến đều có thể áp dụng cho IOST.

Vào tháng 8 năm 2020, IOST đã khởi động Quỹ khuyến khích DeFi 2.0 trị giá 6 triệu đô la. Khoản đầu tư theo đúng nghĩa đen là một động thái toàn diện với tổng giá trị lên tới 7 triệu đô la của Quỹ Noah’s Oracle, vốn chỉ tập trung vào DeFi.

Quỹ cụ thể DeFi trị giá hàng triệu đô la phục vụ các nhà phát triển đang tìm kiếm tiền trong một số danh mục như Nhóm thanh khoản DEX, Giao thức cho vay, Stablecoin, Phái sinh tài chính, DeFi Pools, Oracles và Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Những nhà phát triển và nhóm được chọn cho IOST DeFi Support sẽ nhận được sự hỗ trợ hoàn chỉnh, vô điều kiện từ IOST. Tất cả chi phí phát triển và số token dư thừa đã được quỹ chi trả. Chi phí bao gồm các chiến dịch tiếp thị trên cả phương tiện trực tuyến và ngoại tuyến tại hơn 20 quốc gia và quảng bá phương tiện truyền thông chất lượng cao.

Các chuyên gia kỹ thuật đang tạo điều kiện hỗ trợ phát triển 1-1 chất lượng cao. Đối với các dự án tốt nhất, IOST cũng đang cung cấp các đề xuất cho danh sách.

IOST được thiết lập để dẫn đầu Làn sóng DeFi tạo điều kiện cho những thay đổi có tác động xã hội dẫn đến một hệ sinh thái tài chính mở và toàn diện.

IOST Xếp hạng Nhất về Công nghệ Cơ bản


Để rõ hơn về CCID, đó là Trung tâm Thông tin và Phát triển Công nghiệp (CCID), một cơ quan thuộc Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc, và là một phần của Ban Thư ký Liên minh Hệ sinh thái Blockchain Trung Quốc.

IOST đã tweet: “IOST dẫn đầu trong“ Công nghệ cơ bản ”& chỉ xếp thứ ba sau EOS và Ethereum trong Bảng xếp hạng mới nhất của CCID – một cơ quan thuộc Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin của Trung Quốc.”

Nhìn chung, IOST đứng thứ 3 nhưng về công nghệ cơ bản thì nó đứng đầu. Đánh giá dựa trên khả năng ứng dụng, tính sáng tạo và công nghệ cơ bản.

Khi CCID kiểm tra IOST về sự hỗ trợ mà họ cung cấp cho dApps, họ có thể thấy rằng danh mục trọng tâm là triển khai nút, ứng dụng ví, hỗ trợ phát triển và triển khai ứng dụng. IOST đã được xác định là một dự án đủ tốt để có thông lượng cao, nền tảng cấp doanh nghiệp.

Nền kinh tế đặt cược IOST tạo điều kiện bảo mật tốt hơn để bảo vệ tài sản kỹ thuật số và quyền riêng tư của người dùng. Ngoài ra còn có sự công bằng cao hơn giữa các nút với các kịch bản áp dụng nền kinh tế đặt cược khác nhau cho phép khả năng sử dụng vượt trội cho người dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây