IoTeX gia nhập lực lượng với GDAC, có thể làm Dubai lớn mạnh hơn

0
1151

IoTeX, một nền tảng mã nguồn mở xây dựng internet vạn vật đáng tin cậy, đã hợp tác với Tập đoàn Tài sản Kỹ thuật số Toàn cầu (GDAC), một thông cáo báo chí cho biết vào ngày 19 tháng 1.

GDAC Chung tay với IoTeX


IoTeX sẽ làm việc với GDAC để khám phá các trường hợp sử dụng trong tương lai có thể được triển khai ở Dubai. Đồng thời, họ sẽ xác định cách thức các công nghệ mới nổi có thể tạo điều kiện cho luồng thông tin thông suốt giữa khu vực công và khu vực công.

GDAC có văn phòng tại Dubai và Sydney.

Nó làm việc với các chính phủ và các tổ chức tư nhân lớn ở các nền kinh tế tăng trưởng cao như ở Trung Đông, Châu Phi và Châu Á, giúp họ tích hợp các công nghệ mới, thúc đẩy nền kinh tế của họ. Các giải pháp tiếp theo sau đó được sử dụng để giải quyết các vấn đề quy mô lớn.

GDAC cũng làm việc với các cơ quan quản lý để đưa ra các cơ hội kinh tế mới.

IoTeX có thể làm Dubai trở nên quyền lực hơn


Trong 12 tháng qua, GDAC đã chọn ra 254 trường hợp sử dụng ban đầu, các cơ hội đã được chắt lọc thành 20 trường hợp sử dụng cuối cùng. Các trường hợp sử dụng được chấp nhận sẽ được công bố trong Dubai Expo 2020 vào tháng 10 năm 2021.

Trong số này, IoTeX sẽ được coi là một lớp có thể được sử dụng trong việc theo dõi hành lý, số hóa chuỗi cung ứng, minh bạch chuỗi thực phẩm, v.v.

Điều này có thể thực hiện được vì mục tiêu của IoTeX là xây dựng một mạng lưới những thứ đáng tin cậy, nơi các bên có thể giao tiếp với nhau một cách riêng tư trong khi sử dụng dữ liệu có thể xác minh trong quy trình của họ.

Nếu được chọn, IoTeX sẽ sử dụng cùng một giải pháp cấp nguồn cho các thiết bị như Ucam và Pebble.

Dubai có một kế hoạch chuỗi khối


Vào tháng 1 năm 2020, GDAC đã được Smart Dubai và Hội đồng Tương lai Dubai về Blockchain bổ nhiệm, một phần của sáng kiến ​​Hội đồng Tương lai Dubai do HH Sheik Hamdan Bin Mohammed Al Maktoum đưa ra, làm đối tác cốt lõi để lãnh đạo Sáng kiến ​​Dự báo Dubai.

Động lực này là để tạo ra một lộ trình công nghệ trong tương lai, nơi họ có thời gian tìm kiếm các đối tác tiềm năng. Trọng tâm chính của sáng kiến ​​này là tập trung vào tương lai của khu vực. Cụ thể, nó chuẩn bị nền tảng cho một Dubai phát triển theo hướng công nghệ.

Hiện tại, Dubai đã tạo ra một chiến lược blockchain bao gồm hiệu quả của chính phủ, sự sáng tạo của ngành và vai trò lãnh đạo quốc tế, với kế hoạch biến nó thành thành phố đầu tiên trên thế giới được cung cấp hoàn toàn bằng công nghệ sổ cái phân tán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây