JPMorgan dự đoán giá Bitcoin có thể tăng hơn 146 nghìn đô la trong dài hạn

0
2290

Hãng ngân hàng đầu tư khổng lồ JPMorgan đã đặt mục tiêu giá bitcoin dài hạn là hơn 146.000 USD dựa trên giả định rằng tiền điện tử sẽ phát triển phổ biến như một sự thay thế cho vàng, Bloomberg báo cáo .

Các nhà chiến lược do Nikolaos Panigirtzoglou dẫn đầu đã viết trong một ghi chú vào hôm thứ Hai rằng: “Sự tập trung của vàng như một loại tiền tệ thay thế ngụ ý rằng Bitcoin sẽ tăng giá lớn trong dài hạn. “Vốn hóa thị trường [hiện tại] của Bitcoin là khoảng 575 tỷ đô la sẽ phải tăng gấp 4,6 lần – với giá bitcoin lý thuyết là 146.000 đô la – để phù hợp với tổng đầu tư của khu vực tư nhân vào vàng thông qua các quỹ trao đổi hoặc thanh và tiền xu.”

Tuy nhiên, các nhà phân tích cho rằng sự biến động giá của bitcoin cần phải giảm xuống để các tổ chức thực hiện phân bổ lớn. Sự hội tụ của sự biến động bitcoin và vàng là một “quá trình kéo dài nhiều năm” và cho thấy rằng mục tiêu cộng thêm $ 146,000 là một mục tiêu dài hạn, JPMorgan lưu ý.

Bitcoin tăng 300% lên 29.000 đô la vào năm 2020 và mở rộng mức tăng lên mức giá kỷ lục mới là 34.420 đô la trong ba ngày đầu tiên của năm mới. Tiền điện tử đã tăng hơn 160% chỉ trong ba tháng qua, cùng với sự hỗ trợ của sự tham gia của các tổ chức

Trong khi cộng đồng tiền điện tử hy vọng cuộc biểu tình sẽ tiếp tục, JPMorgan nhận thấy các dấu hiệu của “cơn hưng cảm đầu cơ” và tin rằng mức tăng lớn hơn nữa đối với khu vực 50.000 đến 100.000 đô la có thể không bền vững trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây