Kêu gọi cho một đợt tăng giá Bitcoin khác tăng lên khi lãi suất mở của nó tăng vọt

0
1048

Giá bitcoin giảm vào thứ Ba khi các nhà giao dịch có khẩu vị rủi ro ngắn hạn khóa lợi nhuận của họ.

Tiền điện tử chuẩn đã giảm tới 4,56% xuống mức thấp nhất trong ngày là 25.833 đô la. Tuy nhiên, những nỗ lực để kéo dài đà giảm đã bị chững lại do áp lực mua tương đối mạnh hơn gần khu vực 25.000 USD. Kể từ Giáng sinh, mức được giữ làm hỗ trợ cụ thể lần thứ ba đã làm tăng kỳ vọng rằng nó sẽ đóng vai trò là mức sàn cho đợt tăng giá tiếp theo.

Nhiều nhà phân tích đã đồng ý rằng tỷ giá hối đoái BTC / USD hiện đang tăng lên tới 30.000 đô la. Một nhà giao dịch ngày có biệt danh đã lưu ý rằng cặp tiền này đang có xu hướng bên trong Tam giác giảm dần, nói thêm rằng thiết lập kỹ thuật hiện tại có thể thấy nó bứt phá về phía tăng và ít nhất đạt 29.000 đô la.

Trong khi đó, ông cũng lưu ý rằng một kịch bản đảo chiều giảm giá sẽ đẩy giá xuống mức 23.200 đô la.

Lãi suất mở Bitcoin

Các tuyên bố xuất hiện khi Bitcoin Futures được niêm yết trên Chicago Mercantile Exchange báo cáo số lượng kỷ lục các hợp đồng phái sinh nổi bật, còn được gọi là Open Interest (OI).

Dữ liệu do Skew tìm nạp cho thấy OI trên CME Bitcoin Futures đạt 2,6 tỷ USD, đi kèm với khối lượng hàng ngày lập kỷ lục là 1,7 tỷ USD. Điều đó cho thấy một động lực tăng cường phía trước, đặc biệt là giữa các nhà giao dịch tổ chức dựa vào các sàn giao dịch được quản lý như CME để tiếp cận thị trường Bitcoin.

Trong khi đó, nền tảng phân tích dữ liệu DataMish lưu ý rằng tổng số hợp đồng phái sinh chưa thanh toán là dài hạn. Mối quan tâm dài / ngắn đối với hợp đồng tương lai và quyền chọn Bitcoin là 87,37% dài so với 12,63% ngắn hạn, phản ánh rằng hầu hết các nhà đầu tư có xu hướng tăng giá đối với tiền điện tử.

DataMish cũng cho thấy sự sụt giảm trong các vị thế Bitcoin ngắn hạn được bảo hiểm ròng và chưa được bảo vệ, cho thấy rằng ngay cả những con gấu cũng mong đợi đợt tăng giá Bitcoin sẽ tiếp tục cao hơn mà không phải đối mặt với các mức kháng cự lớn.

Tiếp thị đầu tư định chế

Việc thiếu xu hướng giảm giá mạnh xuất hiện trong bối cảnh dòng vốn tổ chức ngày càng tăng vào thị trường Bitcoin. Dữ liệu được lấy từ ByBt.com cho thấy Grayscale Investments đang nắm giữ hơn 607.000 BTC trị giá 16 tỷ đô la.

Trong khi đó, các tập đoàn chính thống khác đang tăng dự trữ Bitcoin của họ để tự bảo vệ mình khỏi lạm phát fiat do đồng đô la Mỹ giảm giá gây ra. Mới đây, Greenpro Capital được niêm yết trên sàn Nasdaq đã tuyên bố sẽ huy động các khoản nợ trị giá 100 triệu đô la để mua Bitcoin, gọi tiền điện tử này là “một kho lưu trữ giá trị tương lai đáng tin cậy”.

Willy Woo, một nhà phân tích trên chuỗi cho biết: “Sự tăng trưởng vốn chảy vào BTC hiện tương đương với tháng 4 năm 2017 của chu kỳ cuối cùng. “Giai đoạn đầu tăng giá đã qua, giai đoạn chính đã bắt đầu; nó đến sớm. “

Bitcoin được giao dịch ở mức $ 26,591 tại thời điểm viết bài này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây