Khi nào người nắm giữ XRP có thể nhận được token DFLR từ Flare Finance DeFi? Lộ trình được tiết lộ

0
1630

Cộng đồng Flare, một tài khoản Twitter hướng đến khán giả tập trung vào hệ sinh thái blockchain Flare, chia sẻ lộ trình của đợt airdrop mã thông báo Flare Finance (DFLR). Có vẻ như DFLR sẽ vào túi của những người lính XRP trước khi FLR làm được. Chủ sở hữu mã thông báo cần những gì để đủ điều kiện cho phân phối DFLR?

100 phần trăm DFLR đến sau 15 phần trăm FLR


Theo chuỗi giải thích và đồ họa thông tin, Flare Finance, một môi trường DeFi tiên phong cho chuỗi khối Flare, sẽ phát sóng mã thông báo DFLR của nó khi Flare hoạt động. Trong khi đó, đợt airdrop lớn này sẽ được tổ chức theo một cách khác với đợt airdrop Spark (FLR) dành cho người nắm giữ XRP.

Flare Finance will organize its DFLR airdrop in Q1-Q2, 2021

Flare Finance sẽ tổ chức đợt phát sóng DFLR vào Q1-Q2, 2021
Hình ảnh qua Twitter
Để tính toán lượng DFLR cần thiết cho đợt airdrop, Flare Finance sẽ chụp nhanh số dư FLR một tháng sau khi chuỗi khối Flare bắt đầu hoạt động. Sau đó, người dùng sẽ nhận được 15 phần trăm cổ phần FLR của mình, được tính 1: 1 vào số dư XRP kể từ ngày 12 tháng 12 năm 2020 và toàn bộ số tiền đặt cọc DFLR.

Flare Networks sẽ phổ biến 85 phần trăm còn lại của mã thông báo FLR trong vòng 24-36 tháng sau khi ra mắt Flare. Đồng thời, chủ sở hữu DFLR sẽ có thể trao đổi chúng trên các mã thông báo YFLR.

Đổi lại, mã thông báo YFLR sẽ hoạt động như tài sản kỹ thuật số cốt lõi của tất cả các công cụ tài chính phi tập trung dưới sự bảo trợ của Flare Finance. Do đó, Flare Finance tập trung vào việc áp dụng các giải pháp của mình trong cộng đồng Flare.

Dịch vụ DeFi nào sẽ khả dụng trên Flare


Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, Flare Networks sẽ ra mắt blockchain của mình sớm nhất vào tháng 5 năm 2021. Ngày này đã được xác nhận gần đây bởi Giám đốc điều hành Hugo Philion. Flare từ bỏ sẽ là một chuỗi khối lập trình kết hợp các công cụ chuyển tiền XRP với các hợp đồng thông minh.

Flare Finance sẽ phát hành một hệ sinh thái DeFi một cửa dựa trên blockchain Flare. Nó sẽ bao gồm FlareX (trao đổi phi tập trung), FlareWrap (công cụ đúc mã thông báo), dịch vụ cho vay / cho vay FlareLoan và mô-đun “canh tác năng suất” của Flare Farm.

Ngoài ra, FlareMine sẽ thưởng cho những người khai thác Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) những phần thưởng đặc biệt trong khi FlareUSD sẽ là một dịch vụ cho các stablecoin được chốt bằng Đô la Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây