Khối lượng giao dịch tiền điện tử PayPal tăng vọt giữa sự biến động lớn của Bitcoin

0
886

Sự biến động lớn trong phiên giao dịch ngày hôm qua đã dẫn đến ATH khối lượng tiền điện tử trên PayPal – một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư bán lẻ đã tham gia bữa tiệc?

Khối lượng giao dịch tiền điện tử trên PayPal đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày hôm qua, phá vỡ kỷ lục trước đó. Cũng cần lưu ý đến các tìm kiếm ngày càng tăng trên Google về bitcoin, Ethereum và các tài sản kỹ thuật số khác, câu hỏi vẫn còn là liệu các nhà đầu tư bán lẻ cuối cùng đã đến hay chưa.

Khối lượng giao dịch tiền điện tử PayPal ATH

Kể từ khi bộ xử lý thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới công bố vào năm ngoái rằng họ sẽ cho phép giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của mình, cộng đồng đã tự hỏi sẽ mất bao lâu để các nhà đầu tư bán lẻ bắt đầu tận dụng và có khả năng tác động đến thị trường. Xét cho cùng, PayPal có cơ sở người dùng ở phía bắc là 300 triệu.

Dữ liệu được cung cấp bởi tài nguyên giám sát Nomics thông báo rằng công ty gần đây đã tăng dần khối lượng giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, ngày giao dịch nhiều biến động hôm qua đã dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là hơn 240 triệu đô la – gần gấp đôi so với ngày kỷ lục trước đó diễn ra vào ngày 6 tháng 1 năm 2021.

Theo Financial Times , nền tảng tài sản kỹ thuật số thuộc sở hữu của Paxos, itBit xử lý các giao dịch cho PayPal.

Điều đáng chú ý là bộ xử lý thanh toán chưa cho phép người dùng rút tài sản tiền điện tử sang ví bên ngoài hoặc sử dụng chúng trong các giao dịch thương mại. Do PayPal chủ yếu là một nền tảng định hướng bán lẻ, có lẽ an toàn khi cho rằng sự gia tăng đột biến về khối lượng giao dịch gần đây không phải do các tổ chức gây ra.

Google Xu hướng xác nhận quyền tham gia bán lẻ

Dữ liệu Google Xu hướng là một chỉ báo chung khác về hành vi của các nhà đầu tư bán lẻ, đặc biệt là khi đầu tư vào tiền điện tử.

Các tìm kiếm trên Google trên toàn thế giới cho “bitcoin” và “mua bitcoin” gần đây đã đánh dấu mức cao mới hàng năm và chúng đã tiếp tục tăng khi giá tài sản bùng nổ trong vài tuần qua. Mặc dù chúng vẫn chưa đạt đến mức cao nhất năm 2017/2018, nhưng biểu đồ dưới đây minh họa sự tăng trưởng mạnh mẽ tính đến cuối năm.

Điều hấp dẫn hơn nữa là các tìm kiếm Ethereum. Mặc dù giá của ETH vẫn chưa đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới, nhưng các tìm kiếm trên Google cho loại tiền điện tử lớn thứ hai đã tăng theo đường parabol lên một kỷ lục mới.

Như CryptoPotato đã báo cáo trước đây, các nhà đầu tư bán lẻ có xu hướng tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử (hoặc bất kỳ ngành đầu tư nào khác) khi có một hành động giá đáng kể đi lên. Do đó, những phát triển mới nhất dẫn đến việc tăng giá lớn và vốn hóa thị trường tiền điện tử lần đầu tiên vượt quá 1 nghìn tỷ đô la có thể là dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư như vậy cuối cùng đã tham gia vào nhóm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây