Không thể giữ một con chó tốt: Meme Token Dogecoin tăng vọt hơn 500% trong năm nay

0
762

Đồng tiền điện tử hàng đầu bitcoin đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới vào năm 2020 và cả năm 2021. Tuy nhiên, nhiều tài sản kỹ thuật số khác còn một chặng đường dài để đạt được ATH mà chúng đã trải qua cách đây ba năm vào năm 2017. Mặc dù là một loại tiền điện tử cũ hơn cụ thể, mã thông báo meme phổ biến Dogecoin đang gần đạt đến ATH 2017, trước một loạt các đồng tiền cũ hơn. Mức tăng hàng năm của Dogecoin thậm chí còn vượt xa mức tăng của bitcoin khi tăng hơn 535% trong suốt năm.

Một số lượng lớn tiền điện tử vẫn chưa vượt qua mức cao nhất mọi thời đại (ATH) từ đợt tăng giá 2017 cách đây ba năm. Ví dụ: ethereum (ETH) vẫn còn cách ATH 2017 hơn 33% và là đồng tiền gần nhất trong top 10 làm như vậy, ngoại trừ các tài sản tiền điện tử mới hơn như LINK và DOT. Trong mức giá cao nhất vào Chủ nhật, mã thông báo meme phổ biến dogecoin (DOGE) chỉ còn 32,29% nữa là đạt được ATH của tài sản tiền điện tử đạt được vào năm 2017.

Không giống như nhiều đồng tiền cũ khác đang tồn tại, dogecoin (DOGE) ra đời vào tháng 12 năm 2013 gần với mức giá cao nhất mọi thời đại đạt được ba năm trước.
Dogecoin đã hoạt động rất tốt trong năm qua và trong 24 giờ giao dịch qua, mã thông báo đã tăng hơn 38%. DOGE đã tăng 184% trong tuần trước, 294% trong tháng và 394% trong khoảng thời gian 90 ngày. Dogecoin thậm chí đã tăng 115% so với BTC, điều này không phổ biến đối với hầu hết các tài sản tiền điện tử thay thế hiện nay.

Hơn nữa, nếu một người đầu tư vào dogecoin vào đầu năm, DOGE của họ sẽ tăng hơn 535% so với đô la Mỹ.

Vào ngày 3 tháng 1 năm 2021, dogecoin (DOGE) chỉ còn 32,29% nữa là đạt mức ATH của tài sản tiền điện tử đã đạt được vào năm 2017. Giá DOGE ghi nhận vào khoảng 1 giờ chiều. (EST) vào chiều Chủ Nhật.
Tiền điện tử có hình chú chó Shiba Inu và meme Internet khét tiếng, Doge, đã ra mắt kể từ khi ra mắt vào ngày 6 tháng 12 năm 2013. Dogecoin đã được bảy tuổi và được phát triển bởi Jackson Palmer và lập trình viên Billy Markus.

Mục đích của đồng xu luôn là tồn tại để giải trí và tiếp cận nhân khẩu học rộng hơn. Giới hạn nguồn cung của dogecoin lớn hơn nhiều so với 21 triệu bitcoin vì có 127,7 tỷ DOGE đang lưu hành.

Hơn nữa, nhiều người cho rằng người sáng lập Tesla Elon Musk có trách nhiệm đưa dogecoin trở lại ánh đèn sân khấu vào năm 2020. Vào ngày 20 tháng 12 năm 2020, Musk đã tweet: “Một từ: Doge” và một lần khác trên trang cá nhân Twitter của mình, anh ấy tự gọi mình là “Cựu Giám đốc điều hành của Dogecoin. ”

Sau đó vào đầu năm nay, nhiều người hâm mộ tiền điện tử trên ứng dụng truyền thông xã hội Tiktok đã cố gắng bơm dogecoin lên đến một đô la cho mỗi mã thông báo. Tất nhiên, điều đó không bao giờ thành hiện thực, nhưng DOGE đã chứng kiến ​​rất nhiều lợi nhuận vào thời điểm đó.

Mặc dù Palmer và Markus tạo ra dogecoin chỉ để giải trí, nhưng mã thông báo chó Shiba Inu vẫn khá có giá trị trong bảy năm qua. Cộng đồng của đồng xu được biết đến là cực kỳ hào phóng đối với hoạt động từ thiện và dogecoin thậm chí còn có phương tiện NASCAR của riêng mình.

Mặc dù nó chỉ trị giá một xu Hoa Kỳ và có hàng tỷ dogecoin đang được lưu hành, nó đã cố gắng trở thành một trong 25 ứng cử viên hàng đầu về vốn hóa thị trường. Chỉ để chứng tỏ rằng bạn không thể nuôi một con chó ngoan.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây