Kịch bản về quy định Bitcoin (BTC) sẽ sớm tung ra thị trường

0
2107

Bitcoin ở đây để tồn tại. Nhu cầu được cải thiện từ những người mua lẻ do sự tăng giá gần đây và FOMO.

BTC có xu hướng ở mức $ 8000 vào đầu năm 2020 và vào tháng 12 năm 2020, giá đã vượt qua $ 20,000. Lợi nhuận của BTC ngày càng sinh lợi và các nhà đầu tư sẽ không muốn bỏ lỡ. Ngoài ra còn có nhu cầu từ các nhà đầu tư tổ chức, điều này đã thúc đẩy sự phát triển của Bitcoin.

Mức cao mới tại thời điểm viết bài là 42.000 đô la đang định hướng tâm trạng của các nhà đầu tư đối với tiền điện tử. Một cách chắc chắn, BTC được tạo ra để chống lạm phát; tuy nhiên, sự biến động cao dường như không chứng minh điều đó; tuy nhiên, với thời gian khả năng chống lạm phát có thể được chứng minh.

Một lần nữa, nắm giữ Bitcoin trong thời gian dài chắc chắn sẽ mang lại giá trị tối đa. Xu hướng mới là các chuyên gia đề xuất ít nhất một khoản đầu tư tối thiểu vào Bitcoin. Do đó, đầu tư một số tiền nhỏ giúp tính trung bình chi phí một cách nhất quán, tạo ra ước tính giá trung bình để đầu tư, do đó tạo ra sự bảo vệ tốt nhất có thể chống lại sự biến động về mặt đầu tư vào BTC. Logic là giữ vững BTC bất chấp sự sụt giảm.

Bitcoin đã được kiểm soát


Trong khi đó, Christine Lagarde, Giám đốc Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) cho rằng cần có quy định toàn cầu về Bitcoin. Cô ấy đã sử dụng thuật ngữ rằng Bitcoin đang “tiến hành một số hoạt động kinh doanh vui nhộn” mà không có quy định. Cô ấy bày tỏ rằng quy định về tiền điện tử nên được bắt đầu bởi các nước G7, sau đó là G20 và sau đó là phần còn lại của thế giới.

Hiện tại, đúng là BTC có khả năng xây dựng vận may. Và các cơ quan quản lý trên toàn thế giới có thể cảm nhận được điều này và do đó họ đang kêu gọi quy định bằng hình thức này hay hình thức khác.

Trong khi các nhà quản lý cảm thấy rằng tất cả những gì tiền điện tử đang làm là in tiền, ai đó đã chỉ ra cách Anthony Pompliano đã thực hiện một video giải thích lý do tại sao “Bitcoin là loại tiền tệ được quản lý nhiều nhất trên thế giới” và tại sao nó “đã được quản lý nhiều hơn và được sử dụng ít hơn thường cho các mục đích bất chính, hơn bất kỳ loại tiền tệ nào khác ”.

Khi có thể thoát ra để đạt được tự do tài chính với Bitcoin, mọi người chắc chắn sẽ thực hiện nó. Nếu mọi người học cách sống độc lập, các chính phủ sẽ không có ai để kiểm soát họ. Các chính phủ chắc chắn sẽ cố gắng đưa ra các quy định của riêng họ mà họ sẽ mong đợi các đối tượng của họ đồng ý. Màn kịch này sẽ sớm bắt đầu và tất cả chúng ta sẽ được chứng kiến.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây