Kim Dotcom tuyên bố Fork này được định giá thấp hơn Bitcoin

0
648

Bitcoin đã chiếm lĩnh tất cả các hình thức truyền thông, từ chính thống đến xã hội. Tiền điện tử đã có xu hướng trên Twitter vào đêm qua sau khi lần đầu tiên kiếm được trên 40.000 đô la.

Sự cuồng loạn đã thu hút sự chú ý của doanh nhân Internet ban đầu Kim Dotcom, người tuyên bố có một đợt fork Bitcoin được định giá thấp hơn chính BTC và có “tiềm năng tăng giá lớn nhất” trong tiền điện tử. Nhưng chính xác thì cái nĩa đang nói về cái gì?

Người sáng lập Megaupload Kim Dotcom đã báo trước về sự phá hủy tiền tệ của Fiat

Người sáng lập Megaupload và nhà kinh doanh Internet ban đầu Kim Dotcom từ lâu đã là người đề xướng Bitcoin và tiền điện tử . Nhiều năm trước, rất lâu trước khi việc in tiền fiat kỷ lục trở thành chủ đề của năm 2020, ông đã cảnh báo về sự sụp đổ cuối cùng của đồng đô la và đề xuất tiền điện tử và vàng như một cách để bảo vệ khỏi những gì sắp xảy ra.

Ông đã nói vào tháng 8 năm 2018 rằng một cuộc khủng hoảng kinh tế đang đến “100%” và ông đã đúng. Đến năm 2020, nền kinh tế đã sụp đổ và đồng đô la đang ở trên dây .

Nhưng liệu Bitcoin Cash có thể thực sự có “tiềm năng tăng giá lớn nhất” trong tiền điện tử và thậm chí còn bị định giá thấp hơn chính BTC không?

Doanh nhân Internet ban đầu đang xây dựng dự án tiếp theo, sẽ dựa vào Bitcoin Cash thay vì BTC

Hôm nay, Kim Dotcom đã lên Twitter để cung cấp cho những người theo dõi của mình một lời khuyên tài chính khác: Hãy xem xét Bitcoin Cash chứ không chỉ BTC truyền thống.

Những người theo chủ nghĩa tối đa hóa BTC đã nhanh chóng tấn công người sáng lập Megaupload gây tranh cãi vì quan điểm của anh ta.

“Nó khá đơn giản. Những người chiến thắng trong cuộc đua tiền điện tử sẽ là tiền tệ mà mọi người sử dụng cho các giao dịch hàng ngày của họ. Đó là nơi BCH tỏa sáng, ” anh ấy trả lời trong cùng một chủ đề Twitter .

Anh ấy cũng tuyên bố rằng anh ấy đi đến quyết định đó vì anh ấy đang xây dựng “ công nghệ mới ” mà anh ấy “tự tin sẽ được hàng trăm triệu người dùng sử dụng”. Và cách duy nhất để cung cấp “trải nghiệm” tốt nhất cho người dùng là chọn BCH thay vì BTC.

Phải thừa nhận rằng có một số sự thật đối với quan điểm của anh ấy. Lý do cho BCH fork ngay từ đầu là để cải thiện tốc độ giao dịch, phí và quy mô của tiền điện tử OG.

Thật khó để tin rằng có nhiều tiềm năng tăng giá hơn cho BCH khi hàng chục altcoin thực hiện công việc tương tự thậm chí còn nhanh hơn và Bitcoin Cash kém xa BTC . Nhưng một lần nữa, Kim Dotcom đã đúng về rất nhiều điều liên quan đến tiền điện tử, tại sao bây giờ anh ấy lại sai?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây