Kraken, Coinbase gặp sự cố do thị trường biến động

0
1820

Sự lan tỏa từ kịch tính thị trường trên Phố Wall đang làm tê liệt các sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ.

Một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ đang gặp khó khăn trong việc xử lý sự biến động của thị trường vào thứ Sáu.

  • Giao dịch của Kraken đang ở chế độ “chỉ có sau” sau khi được đưa xuống “chế độ bảo trì” hoàn toàn vào sáng thứ Năm. 17 giờ sau khi vấn đề được mở ra, Kraken đã cập nhật trang trạng thái của mình để thông báo giới hạn mới, các đơn đặt hàng chỉ sau khi đăng ký có thể được gửi khi họ tiếp tục sửa chữa đầy đủ.
  • Công ty đang phải đối mặt với ngày thứ hai của các vấn đề nghiêm trọng về kết nối. Thứ Năm đã chứng kiến ​​sự ngừng hoạt động của API giao dịch của sàn giao dịch, mặc dù giao diện web vẫn hoạt động.
  • Coinbase cũng bị “suy giảm hiệu suất”, theo trang trạng thái của nó. Và khi sàn giao dịch tiến hành sửa chữa, các báo cáo về việc sàn giao dịch vô hiệu hóa hoạt động mua USD đã được đăng tải trên Twitter. Người phát ngôn của Coinbase đã xác nhận với CoinDesk rằng việc mua USD đã giảm, nói rằng nó có liên quan đến vấn đề ngừng hoạt động.
  • Vài giờ sau khi sự cố xảy ra, Coinbase đã cập nhật trang trạng thái để nói rằng “giao dịch được sao lưu 100% [sic] “, theo sau là một cập nhật khác ngay sau đó cho biết “tất cả các dịch vụ đã được sao lưu” và Coinbse đang “tiếp tục theo dõi bất kỳ các vấn đề trong tương lai. “
  • Giá Bitcoin đã tăng gần 20% vào sáng sớm thứ Sáu lên hơn 38.000 USD.
  • Hai sàn giao dịch này đã phải chịu thời gian ngừng hoạt động trong tháng này, với cả hai địa điểm đều đi xuống sau khi bitcoin giao dịch trên 39.000 đô la lần đầu tiên vào đầu tháng 1, theo báo cáo trước đó của CoinDesk .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây