Kỹ sư CNTT cung cấp 72 triệu đô la để tìm ổ cứng bị mất của anh ấy với 7500 BTC

0
1078

Kỹ sư CNTT đưa ra 72 triệu đô la để tìm ổ cứng bị mất chứa 7500 BTC trong đó và anh ấy đã xin phép tìm kiếm một bãi rác như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức BTC hôm nay.

Kỹ sư CNTT, James Howell đã vô tình vứt bỏ ổ cứng có 7500 BTC trong đó và kêu gọi hội đồng địa phương cho phép tìm kiếm một bãi rác để lấy nó nhưng hội đồng đã không cho phép anh ta làm như vậy. Howells yêu cầu một hội đồng địa phương cho phép khám xét bãi rác trước khi yêu cầu của mình bị từ chối. 7500 BTC là rất nhiều tiền, khoảng 286 triệu đô la theo giá ngày nay. Trong một nỗ lực mới để thuyết phục hội đồng, Howells đã đề nghị 71 triệu đô la để giúp anh ta tìm thấy ổ cứng, như anh ta nói:

“Có khá nhiều tiền vẫn còn ở đó trong bãi rác.”

Main Bull Phase, btc, bitcoin, analyst, price

Ổ cứng BTC đã tình cờ tìm thấy đường vào một bãi rác nhưng Howells đã ném ổ cứng đã đầy thay vì ổ trống nhưng vẫn tin rằng anh ấy có thể theo dõi số BTC cũ của mình. Ông đã viết:

“Nếu tôi có thể truy cập hồ sơ bãi rác, tôi có thể xác định được tuần mà tôi đã ném ổ cứng đi; Tôi có thể xác định số sê-ri của thùng rác. Tôi muốn có cơ hội ngồi lại với những người ra quyết định và trình bày với họ một kế hoạch hành động cho những gì chúng tôi muốn làm. “

Howells đã nghĩ đến những cách khác để chăm sóc môi trường địa phương trong quá trình tìm kiếm BTC cũ như anh ấy nói:

“Chúng tôi muốn sử dụng một cấu trúc bơm hơi để tạo ra một lớp đệm kín không khí xung quanh khu vực đó để ngăn chặn khí bãi rác thoát ra ngoài.”

landfill

Không có gì đảm bảo rằng ổ cứng sẽ còn nguyên vẹn vì môi trường mà nó ở trong đó nhưng Howells vẫn lạc quan. Anh ấy nói thêm:

“Tôi tin rằng vẫn sẽ có cơ hội. Tuy nhiên, điều này càng kéo dài thì càng ít có khả năng xảy ra. “

Hội đồng thành phố Newport không háo hức như Howells vì tiền sẽ đến từ BTC bị mất nếu nó được tìm thấy:

“Ngay cả khi chúng tôi có thể đồng ý với yêu cầu của anh ấy, thì câu hỏi đặt ra là ai sẽ chịu chi phí nếu ổ cứng không được tìm thấy hoặc bị hỏng đến mức không thể khôi phục được dữ liệu. Do đó, chúng tôi đã rõ ràng rằng chúng tôi không thể hỗ trợ anh ấy trong vấn đề này. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây