Kỹ thuật số Galaxy của Michael Novogratz để bắt đầu khai thác BTC

0
2616

Cơ sở khai thác BTC mới sẽ tập trung vào việc cung cấp chuyên môn và dịch vụ tài chính cho các thợ đào tiền điện tử. Nó cũng sẽ khởi động dự án của riêng mình để khai thác Bitcoin trên cơ sở độc quyền.

Mike Novogratz’s Galaxy đang lên kế hoạch cho một bước nhảy vọt đáng kể vào lĩnh vực khai thác Bitcoin. Galaxy Digital Mining sẽ là phần mới được chỉ định của công ty đầu tư. Dự án sắp tới được cho là sẽ tập trung vào việc thành lập một cơ quan kinh doanh mới nhằm cung cấp các dịch vụ tài chính cho các thợ đào.

Cung cấp các dịch vụ tài chính cho thợ mỏ

Theo  thông cáo báo chí chính thức , dự án Khai thác kỹ thuật số Galaxy sẽ ra mắt vào năm 2021. Công ty mới sẽ kết nối với các ngành nghề kinh doanh hiện có để cung cấp gói sản phẩm và dịch vụ tài chính toàn diện cho các thợ đào Bitcoin. Một số trong số đó bao gồm các giải pháp giao dịch và quản lý rủi ro, cho vay chính và đầu tư cổ phiếu, cùng với các dịch vụ tư vấn M&A.

Công ty đã công bố nỗ lực mới là một trong hai nỗ lực trong năm nay nhằm hướng tới các quy trình khai thác Bitcoin.

Đơn vị kinh doanh mới sẽ cung cấp cho những người khai thác BTC một hỗn hợp chuyên môn về giao dịch và quản lý rủi ro, đầu tư, cho vay và tư vấn doanh nghiệp, kết hợp với những nhu cầu cần thiết của môi trường khai thác.

Cựu Giám đốc khai thác Bitcoin tại Fidelity Investments, Lara Fabiano, sẽ gia nhập nhóm Khai thác kỹ thuật số Galaxy với tư cách là nhân vật hàng đầu. Cô sẽ tham gia vào một nhóm chuyên gia có kiến thức nền tảng về chứng khoán hóa phi truyền thống, tài trợ tài sản thực, sản phẩm có cấu trúc, ngân hàng đầu tư và cố vấn chiến lược.

Xây dựng tương lai khai thác Bitcoin của riêng họ

Trong khi đó, Galaxy Digital Mining cũng sẽ khai thác Bitcoin trên cơ sở độc quyền. Sau khi thiết lập hoạt động khai thác BTC mới, nó sẽ lưu trữ các máy móc và thiết bị của mình tại trung tâm dữ liệu của bên thứ ba ở Hoa Kỳ.

“Khai thác Bitcoin là nền tảng của mạng Bitcoin. Bằng cách tự mình khai thác, chúng tôi có thể hiểu sâu và giải quyết nhu cầu tài chính của các thợ đào, đồng thời nâng cao sức mạnh của ngành và do đó là sức mạnh của mạng Bitcoin ”, Fabiano nhận xét.

Trong khi đó, đồng chủ tịch của Galaxy, Chris Ferraro, cho biết:

“Trong tương lai, chúng tôi nhận thấy những cơ hội lớn trong việc tài trợ dự án khai thác, tài trợ thiết bị, tài trợ bằng tài sản kỹ thuật số, cũng như các giải pháp phòng ngừa rủi ro và tối ưu hóa vốn lưu động cho các nhà khai thác mỏ và nhà đầu tư sử dụng các khả năng hàng đầu trong ngành của Galaxy Digital Trading.”

Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Holdings, Mike Novogratz, đã nhiều lần bày tỏ quan điểm của mình về tương lai của tài sản tiền điện tử lớn. Trong năm qua, cựu giám đốc quỹ đầu cơ Phố Wall đã bình luận, dự đoán và phân tích biến động giá của BTC và thực hiện theo kỳ vọng.

Tuy nhiên, vào tháng 11, Novogratz đã đề cập  rằng đợt biểu tình cuối năm của BTC đã được thúc đẩy bởi các cá nhân có giá trị ròng cao, và chính xác hơn là các quỹ đầu cơ và các tổ chức thực sự. Ông cũng cho biết ông có xu hướng nghĩ rằng sự tham gia của những người chơi lớn này, cùng với việc tăng cường quy định, sẽ giảm thiểu một số biến động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây