Kỹ thuật số Voyager trở lại trực tuyến sau cuộc tấn công mạng

0
2378

Công ty môi giới tài sản kỹ thuật số được giao dịch công khai là Voyager Digital (OTC: VYGYF) đã buộc phải đưa hệ thống của mình vào ngoại tuyến vào thứ Hai sau khi một cuộc tấn công mạng đã xâm phạm hệ thống trao đổi.

Trong một loạt tweet, công ty có trụ sở tại Canada đã xin lỗi và thông báo cho khách hàng rằng máy chủ hệ thống tên miền (DNS) của họ đã bị xâm phạm nhưng sau đó đã được khôi phục.

“Thật không may, tôi đã phải đối mặt với một lựa chọn khó khăn ngày hôm nay. Chúng tôi đã được cảnh báo bởi hệ thống theo dõi của mình và chúng tôi quyết định đưa hệ thống vào ngoại tuyến. An toàn và bảo mật tài sản và thông tin của khách hàng là điều tối quan trọng. Tôi đánh giá cao tất cả sự hỗ trợ của cộng đồng khi chúng tôi làm việc này, ”Steve Ehrlich, đồng sáng lập và CEO của Voyager đã tweet.

Voyager trấn an khách hàng của mình rằng không có tiền hoặc thông tin cá nhân bị xâm phạm nhưng cảnh báo sẽ mất 24 giờ để ứng dụng của mình trực tuyến trở lại.

Công ty môi giới thông báo ứng dụng của họ hiện đã trực tuyến trở lại vào sáng thứ Ba và ‘đại đa số’ người dùng có quyền truy cập. Giao dịch dự kiến ​​sẽ tiếp tục ngay sau đó.

Voyager cũng khuyến nghị người dùng thay đổi mật khẩu của họ như một biện pháp phòng ngừa an toàn và sử dụng 2FA với ứng dụng xác thực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây